Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SGP Khoa: Đây là những điểm yếu của Team Flash

TRỌNG PHÚ , 22:48 26/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Tối 26/3, Saigon Phantom có chiến thắng hủy diệt 3 - 0 trước một Team Flash có thay đổi lớn về nhân sự. Sức mạnh của Bóng ma Sài thành ở ĐTDV được khẳng định.

SGP. Khoa chỉ ra những điểm yếu của Team Flash.

Saigon Phantom hủy diệt Team Flash ngày khai màn lượt về ĐTDV

Tối 26/3, Saigon Phantom tiếp tục phô diễn thứ sức mạnh đáng sợ đã giúp họ vô địch vòng tuyển chọn SEA Games 31 trước Team Flash. Một đội hình đồng đều và đẳng cấp của Saigon Phantom khiến Team Flash hoàn toàn bất lực và không thể có sức bật. Chung cuộc, trận đấu tâm điểm lại một lần nữa trở thành điểm tâm khi Saigon Phantom tiếp tục hủy diệt Team Flash với tỉ số 3 - 0 đầy chóng vánh. Họ hiện tại vẫn là ứng cử viên số một cho ngôi vị vô địch ĐTDV.

SGP. Khoa chỉ ra những điểm yếu của Team Flash, mong muốn đối đầu với V Gaming để trả món nợ BO5 tại vòng tuyển chọn SEA Games 31 - Ảnh 2.

Saigon Phantom hủy diệt Team Flash ngày khai màn lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022.

SGP. Khoa chỉ ra điểm yếu của Team Flash tại ĐTDV 2022

Bộ đôi đường giữa và trợ thủ chưa có sự gắn kết

Khoa chỉ ra điểm yếu của Team Flash hôm nay đến từ bộ đôi thầy trò XB và NTzz. Hai người chơi này của Team Flash cho thấy họ chưa có sự hiểu ý và để lộ ra nhiều kẽ hở. Điển hình là ở ván 1 khi Lai Bâng cùng bộ đôi đường giữa - trợ thủ Fish và Khoa của Saigon Phantom liên tục cướp bùa của ADC bên phía Team Flash.

NTzz được đánh giá là có tiềm năng nhưng chưa để lại được ấn tượng gì đáng kể còn với XB theo chia sẻ của Khoa giống như một người chơi đường giữa tham gia hỗ trợ hơn là một người hỗ trợ thực thụ.

SGP. Khoa chỉ ra những điểm yếu của Team Flash, mong muốn đối đầu với V Gaming để trả món nợ BO5 tại vòng tuyển chọn SEA Games 31 - Ảnh 3.

Bộ đôi đường giữa và trợ thủ của Team Flash chưa có sự gắn kết.

Việc Team Flash thi đấu với một người chơi hỗ trợ "part-time" khiến họ không thể có cửa bật. Khoa cũng chia sẻ thêm: "Điểm sáng của Team Flash chính là ở bộ đôi XB và ProE. Thế nhưng hôm nay cặp XB và NTzz chưa để lại gì ấn tượng như XB và ProE đã từng làm nên Team Flash không hề có gì là đáng sợ cả. Dù họ có tạo ra bất ngờ như thế nào đi nữa thì team mình cũng đánh hết toàn bộ sức lực thôi".

Chia sẻ thêm về đội tuyển muốn đối đầu nhất tại lượt về, Khoa cho biết đó chính là V Gaming. Khoa và Saigon Phantom muốn đối đầu với V Gaming ở một kèo BO5 để trả sòng phẳng món nợ tại trận bán kết nhánh thắng Vòng tuyển chọn SEA Games 31 khi họ bất ngờ để thua V Gaming 1 - 3.

SGP. Khoa chỉ ra những điểm yếu của Team Flash, mong muốn đối đầu với V Gaming để trả món nợ BO5 tại vòng tuyển chọn SEA Games 31 - Ảnh 4.

SGP. Khoa chỉ ra điểm yếu của Team Flash.

https://sport5.vn/sgp-khoa-day-la-nhung-diem-yeu-cua-team-flash-20220326224538153.htm