Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hậu siêu kinh điển ĐTDV: SGP mạnh khỏi bàn, Team Flash thua nhưng vẫn nhận được sự tôn trọng

TRỌNG PHÚ , 08:40 27/03/2022 | Esport

Chia sẻ

Tối 26/3, Saigon Phantom có chiến thắng hủy diệt 3 - 0 trước một Team Flash. Sau trận đấu, hai đội nhận được rất nhiều ý kiến từ người hâm mộ.

Saigon Phantom hủy diệt Team Flash ngày khai màn lượt về ĐTDV

Tối 26/3, Saigon Phantom tiếp tục phô diễn thứ sức mạnh đáng sợ đã giúp họ vô địch vòng tuyển chọn SEA Games 31 trước Team Flash. Một đội hình đồng đều và đẳng cấp của Saigon Phantom khiến Team Flash hoàn toàn bất lực và không thể có sức bật. Chung cuộc, trận đấu tâm điểm lại một lần nữa trở thành điểm tâm khi Saigon Phantom tiếp tục hủy diệt Team Flash với tỉ số 3 - 0 đầy chóng vánh. Họ hiện tại vẫn là ứng cử viên số một cho ngôi vị vô địch ĐTDV.

Sau trận, Team Flash đã có những chia sẻ tâm sự với người hâm mộ: "ADC không ngại thử vị trí xạ thủ, sau đó trở lại về rừng. XB không ngại lui về sau để tạo điều kiện cho những tài năng trẻ. Cả team chỉ mong mọi sự thay đổi dù đang chưa đạt được hiệu quả, nhưng đó là những nỗ lực để tìm ra hướng đi tốt nhất bằng mọi giá ở thời điểm này."

Hậu tâm điểm, Saigon Phantom được tung hô, Team Flash dù thua nhưng vẫn nhận được sự tôn trọng - Ảnh 1.

Team Flash tiếp tục để thua 0 - 3 trước Saigon Phantom.

Người hâm mộ chúc mừng Saigon Phantom

Với sức mạnh hủy diệt thời điểm hiện tại, Saigon Phantom liên tục nhận được những lời khen ngợi từ người hâm mộ. Bên cạnh những lời chúc mừng, Saigon Phantom còn nhận về nhiều kỳ vọng qua màn trình diễn hủy diệt vừa rồi. Lai Bâng bất ngờ được khen nức nở thay vì bị cà khịa là "bú win".

Hậu tâm điểm, Saigon Phantom được tung hô, Team Flash dù thua nhưng vẫn nhận được sự tôn trọng - Ảnh 2.

Lai Bâng bất ngờ được khen nức nở thay vì bị cà khịa là "bú win".

Khoác lên vai màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam, người hâm mộ kỳ vọng Lai Bâng và các đồng đội sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và sẽ sớm giành được những danh hiệu còn thiếu trong năm 2022 này.

Hậu tâm điểm, Saigon Phantom được tung hô, Team Flash dù thua nhưng vẫn nhận được sự tôn trọng - Ảnh 3.

Người hâm mộ chúc mừng Saigon Phantom.

Người hâm mộ thể hiện sự tôn trọng với Team Flash

Tuy rằng tiếp tục để thua trắng với tỉ số 0 - 3 nhưng Team Flash vẫn may mắn nhận về những lời động viên thay vì chỉ trích. Nhiều người hâm mộ trung thành của Team Flash đã đưa ra ý kiến một cách thực tế nhất về đội hình và lối chơi của đội nhà ngày hôm nay.

Hậu tâm điểm, Saigon Phantom được tung hô, Team Flash dù thua nhưng vẫn nhận được sự tôn trọng - Ảnh 4.

Một người hâm mộ của Team Flash chia sẻ tâm sự sau khi chứng kiến đội nhà tiếp tục thua trận.

Bên cạnh đó, Team Flash chắc hẳn sẽ cảm thấy ấm lòng khi có những Flazer luôn luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi đội nhà gặp khó khăn. Đây thực sự là thứ tình cảm rất đáng quý và đáng trân trọng.

Hậu tâm điểm, Saigon Phantom được tung hô, Team Flash dù thua nhưng vẫn nhận được sự tôn trọng - Ảnh 5.

Team Flash may mắn khi có Flazer luôn luôn ở bên mỗi khi gặp khó khăn.

https://sport5.vn/hau-sieu-kinh-dien-dtdv-sgp-manh-khoi-ban-team-flash-thua-nhung-van-nhan-duoc-su-ton-trong-20220326235241423.htm