Chọn giải đấu

Top trận đấu

Derrick Lewis hé lộ đối thủ muốn đối đầu sau khi hạ Curtis Blaydes

23-02-2021 - 16:22 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Sau chiến thắng tại sự kiện UFC Vegas 19, Derrick Lewis vẫn giữ ý định đấu với Alistair Overeem mặc cho võ sĩ kỳ cựu này đang có chuỗi trận bấp bênh.

Một chiến thắng đầy ấn tượng trước Curtis Blaydes tại UFC Vegas 19, "Quái Thú Đen" Derrick Lewis nhận được không ít lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Với chiến thắng này Derrick Lewis đã tiến gần hơn đến xuất tranh đai, nhưng anh cũng để mắt tới một thứ khác. Một trận đấu với võ sĩ kỳ cựu Alistair Overeem là thứ mà Derrick Lewis luôn nhắm tới.

Derrick Lewis vẫn muốn đối đầu với Alistair Overeem - Ảnh 1.

Derrick Lewis - Quái Thú Đen của UFC

"Tôi muốn tiếp theo là Overeem. Tôi đã hoàn toàn chuẩn bị đầy đủ cho anh ta". Derrick Lewis nói.

Lewis cho rằng anh hoàn toàn có thể hồi phục rất nhanh, đặc biệt là sau một trận thắng chóng vánh trước Blaydes. Nói chính xác hơn thì Lewis muốn đấu với Overeem ngay sau khi tay đấm lão làng người Hà Lan hồi phục sau trận thua trước Alexander Volko. Lewis chia sẻ: "Tôi muốn càng sớm càng tốt. Ngay khi anh ta vừa hồi phục. Nhưng tôi sẽ thích có một trận đấu 3 hiệp vì tôi không muốn đấu cả 5 hiệp".

Derrick Lewis vẫn muốn đối đầu với Alistair Overeem - Ảnh 2.

Alistair Overeem đang có chuỗi trận thắng - thua khá bấp bênh ở hạng nặng

Mặc dù cựu vô địch Kickboxing K-1 Alistair Overeem đã có vài thất bại trong chuỗi trận đấu gần đây, nhưng điều đó không khiến Derrick từ bỏ mong muốn đối đầu với tay đấm Hà Lan. Derrick Lewis rất thẳng thắn trước điều này và cho rằng vài trận thua không ảnh hưởng đến quyết định của anh.

"Tôi không quan tâm đến vài trận thua trong chuỗi trận đấu. Sẽ rất tuyệt nếu được đấu với Overeem vì đó là người được gọi là huyền thoại. Thế nên sẽ là một điều tuyệt vời nếu có thể đứng trên sàn đấu với một người như thế. Ngoài ra, anh ta cũng nói rất nhiều về việc đồng đội của anh ấy Curtis có thể thâu tóm cả hạng cân Light Heavyweight và những thứ như vậy. Chúng tôi đã cố gắng đấu với Overeem trong nhiều năm và đã bị từ chối bốn lần rồi". Derrick Lewis nói về việc cố gắng thách đấu Overeem.

Derrick Lewis vẫn muốn đối đầu với Alistair Overeem - Ảnh 3.

Derrick Lewis vừa giành chiến thắng KO trước Curtis Blaydes trong trận đấu tuần qua

Đồng thời Lewis cũng không từ bỏ hy vọng: "Anh ấy có thể sẽ nhận lời. Overeem đã bị đánh vào đầu vài lần nên anh ta có thể sẽ quên sạch những gì diễn ra đêm nay. Thế nên rất có thể anh ấy sẽ đồng ý thượng đài".