Chọn giải đấu

Top trận đấu

Cựu vương Rafael Dos Anjos: Trận đấu của tôi với Conor McGregor đang tiến gần hơn bao giờ hết

22-02-2021 - 19:37 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Rafael Dos Anjos tiết lộ quá trình thương thảo thượng đài với Conor McGregor đang tiến triển tích cực.

Trong quá khứ, Dos Anjos và McGregor từng 2 lần được lên lịch thượng đài vào năm 2016 và 2018 nhưng kèo đấu này sau cùng đều không thành vì những lý do khác nhau. Mới đây, việc đàm phán giữa đôi bên đã được nối lại sau khi McGregor để thua trước Dustin Poirier hồi tháng trước.

Trả lời trên AGFight mới đây, Dos Anjos thừa nhận đang lạc quan về kịch bản chạm trán cùng tay đấm người Ireland.

Cựu vương Rafael Dos Anjos: Trận đấu của tôi với Conor McGregor đang tiến gần hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Dos Anjos từng được lên kèo đấu cùng McGregor

"McGregor tự chọn kèo cho cậu ta, và trận đấu với tôi luôn có ý nghĩa với cậu ta. Đáng lẽ chúng tôi phải chạm trán nhau nhưng điều này vẫn chưa xảy ra. Nhưng với những diễn biến hiện tại ở hạng cân, tôi nghĩ trận đấu này khả năng cao sẽ được chốt.

McGregor có những lựa chọn khác, như trận thứ 3 với Nate Diaz và Dustin Poirier. Cậu ta lúc này đang đứng trên tôi trên BXH. Dù sao, tôi nghĩ trận đấu đang tiến gần hơn bao giờ hết", Dos Anjos nói thêm.

Bản thân Dos Anjos cũng có cái nhìn riêng về thất bại vừa qua của McGregor trước Poirier. Theo đó, cựu vương hạng nhẹ đánh giá cao chiến thuật của "Kim cương".

Cựu vương Rafael Dos Anjos: Trận đấu của tôi với Conor McGregor đang tiến gần hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

McGregor vừa thất bại trước Poirier hồi tháng trước

"Poirier đã tính toán rất kỹ. Cậu ấy không chỉ bước ra để đấm nhau cùng McGregor. Vừa vào trận, cậu ấy đã quật ngã và khiến đối thủ bối rối. Conor sở hữu khả năng boxing rất tốt, kỹ thuật hay nhưng cậu ta lại điều chỉnh không tốt. Nếu trận đấu không diễn ra như những gì McGregor muốn, cậu ta sẽ thua", Dos Anjos nói thêm.

Tuy nhiên, Dos Anjos cùng người đại diện của mình sẽ có nhiều việc phải làm nếu muốn thượng đài cùng McGregor ở trận tới. Bởi lẽ, "Gã điên" đang muốn đấu trận thứ 3 cùng Poirier. Chủ tịch Dana White cũng xác nhận dự kiến lên kèo McGregor vs Poirier III vào mùa hè.

Poirier hạ đo ván McGregor