Đánh bại FapTV, Saigon Phantom gián tiếp đưa Team Flash trở lại vị trí thứ 2 trên BXH

PHẠM DƯƠNG LỰC , 01:25 10/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Thất bại 1-3 trước Saigon Phantom, FapTV gặp bất lợi trước thềm playoffs.

Đánh bại FapTV, Saigon Phantom gián tiếp đưa Team Flash trở lại vị trí thứ 2 trên BXH - Ảnh 1.

Lựa chọn một đội hình siêu bảo kê với 1 ngòi nổ chính là Slimz trong tay Bâng, SGP thi đấu chắc chắn, họ đợi cho đối phương mắc sai lầm và có được 2 điểm hạ gục ở phút thứ 4 của ván đấu.

Lợi thế sớm với một đội hình cực mạnh về cuối ván đấu, SGP dễ dàng snowball và bóp nghẹt FTV ở ván đấu thứ nhất sau 14 phút thi đấu.

Ăn miếng trả miếng, FTV có ngay câu trả lời bằng một ván đấu triệt để trước SGP qua đó quân bình tỉ số 1-1.

Đánh bại FapTV, Saigon Phantom gián tiếp đưa Team Flash trở lại vị trí thứ 2 trên BXH - Ảnh 2.

Để đối phương gỡ hoà, SGP quay trở lại với chiến thuật dồn tài nguyên và tạo dàn chắn khỏe để cho Bâng thoải mái gây sát thương. Đánh đúng điều kiện thắng, SGP di chuyển linh hoạt tạo khoảng trống cho Fennik xanh sớm.

Chênh lệch về trang bị, cùng sự ra vào hợp lý trong giao tranh của Fennik trong tay Bâng đã giúp SGP có chiến thắng thứ 2.

Đánh bại FapTV, Saigon Phantom gián tiếp đưa Team Flash trở lại vị trí thứ 2 trên BXH - Ảnh 3.

Bước vào ván 3 quyết định, SGP lựa chọn một đội hình có nhiều công cụ để mở giao tranh với Ilumia, Laville, Lumbura. Biết được sức mạnh của đối phương là giao tranh tổng, FTV chủ động chia đội hình và tìm kiếm cơ hội bắt lẻ đối phương.

Tuy nhiên, tình huống giao tranh 1vs3 cực gắt của Bâng với vị tướng Sinestrea đã khiến kế hoạch của FTV phá sản và họ tan vỡ ngay sau đó.

Bâng 1 chấp 3 với Sinestrea giúp SGP đánh bại FTV

Chung cuộc SGP đánh bại FTV với tỉ số 3-1, kết quả này gián tiếp giúp FL vươn lên xếp trên FTV trên BXH do có 2 điểm nhiều hơn và FTV sẽ gặp bất lợi trong vòng playoffs nếu họ không bứt phá ở những vòng đấu cuối.

Đánh bại FapTV, Saigon Phantom gián tiếp đưa Team Flash trở lại vị trí thứ 2 trên BXH - Ảnh 5.

BXH vòng 12 ĐTDV mùa Đông 2020