Chọn giải đấu

Top trận đấu

Dana White chỉ trích Bob Arum sau khi nghe bình luận về Terence Crawford

22-11-2020 - 14:43 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Dana White thẳng thắn chỉ trích ông trùm của Top Rank ngay khi nghe được những lời nói không đẹp về nhà vô địch Boxing Terence Crawford.

Chủ tịch UFC Dana White chưa bao giờ che giấu sự khinh khi trước Bob Arum và ông đã thẳng thắn chỉ trích ông trùm của Top Rank ngay khi nghe được những lời nói không đẹp về Terence Crawford.

Bob Arum là ông bầu đang giữ trong tay nhà vô địch 3 hạng cân. Tuy nhiên, thay vì chúc mừng võ sĩ của mình với chiến thắng trước Kell Brook thì ông lại than vãn trách móc Terence không biết kiếm tiền.

Dana White chỉ trích Bob Arum sau khi nghe bình luận về Terence Crawford - Ảnh 1.

Dana White đã rất tức giận với Bob Arum

Hiện tại Terence Crawford có thể được xem là một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới, nhưng đối với Arum, nhà vô địch lại tiêu tốn của ông bầu cả một gia tài.

"Tôi có thể xây dựng một căn nhà tuyệt đẹp ở Beverly Hills bằng phần tiền tôi đã đổ vào anh ta trong 3 trận đấu trước." Ông trùm Top Rank nói về Terence Crawford.

Khi những lời này đến tai Dana White, ông đã rất nổi giận và cho rằng công việc của một ông bầu là kiếm tiền cho võ sĩ, không còn gì hơn.

"Anh có dám tưởng tượng tôi nói như thế không?" Người đứng đầu UFC nói.

Dana White chỉ trích Bob Arum sau khi nghe bình luận về Terence Crawford - Ảnh 2.

Ông bầu Bob Arum chỉ trích Terence Crawford chỉ vì anh không biết kiếm tiền

"Anh đùa tôi à? Các người sẽ giết tôi nếu tôi nói như thế. Tôi chưa bao giờ nghe tới cuối chuyện đó. Đó là việc ông phải làm. Đó không phải vấn đề của Crawford, đó là vấn đề của ông". Dana White đã rất giận dữ trước những lời nói thiếu tôn trọng võ sĩ của Arum.

White cũng nói đi nói lại rất rõ về công việc của ông bầu và trách nhiệm với võ sĩ: "Vấn đề của anh ấy không phải là tìm cách kiếm ra tiền. Ông đã ký thỏa thuận với anh ấy, bao nhiêu người chúng tôi có trong danh sách hiện tại, danh sách của chúng tôi đang rất dài rồi."

Dana White chỉ trích Bob Arum sau khi nghe bình luận về Terence Crawford - Ảnh 3.

Dana White cũng quản lý rất nhiều võ sĩ, từ những tên tuổi lớn đến những võ sĩ hạng xoàng

"Chúng ta đang có một danh sách rất dài, dài nhất chúng ta từng có trong lịch sử của công ty. Tôi phải trả tiền cho tất cả võ sĩ này. Tôi trả cho họ bằng cách nào không phải vấn đề của họ. Đó là vấn đề của tôi." Ông nói tiếp.

"Hãy tưởng tượng tôi nói. Ôi tôi phải trả cho Conor McGregor ngần này tiền, tôi đã có thể xây nhà ở Beverly Hills. Câm mồm đi, tên rác rưởi. Trả cho võ sĩ của ông những gì ông nợ họ, làm việc của ông đi. Bob Arum là một gã thối tha."Dana White nói trong giận dữ.