Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Võ sĩ số 1 thế giới Terence Crawford muốn "dứt áo ra đi" khỏi Bob Arum

20-11-2020 - 17:43 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Sau khi nghe được những lời không tốt đẹp từ ông bầu của mình là Bob Arum, Terence Crawford lập tức muốn "dứt áo" khỏi Top Rank.

Bob Arum đã có những lời không đẹp về võ sĩ dưới trướng là Terence Crawford, dù anh vừa bảo vệ đai thành công. Điều này đã khiến cho Crawford cảm thấy buồn lòng, anh cho rằng mình là một trong những người trung thành nhất của Arum. Những lời này khiến anh không còn muốn làm việc với ông bầu người Mỹ.

"Nó làm tôi rất bực bội vì tôi là một trong những người trung thành nhất với ông ấy. Với việc ông ấy nói những thứ vớ vẩn như thế, nó làm tôi nhìn ông ấy bằng một cách nhìn hoàn toàn khác", nhà vô địch WBO nói.

Terence Crawford muốn "dứt áo ra đi" khỏi Bob Arum - Ảnh 1.

Terence Crawford rất không vui khi nghe Bob Arum chỉ trích anh không biết kiếm tiền

"Thanh lý hợp đồng của tôi ngay đi và ông (Bob Arum) không phải mất thêm một xu nào nữa…Đó không phải việc của tôi (quảng bá), tôi không phải ông bầu hay người quảng bá. Tôi là gì? Một võ sĩ. Tôi được trả tiền để đấu, tôi không được trả tiền để đi quảng bá trận đấu. Ông ấy được trả để quảng bá trận đấu. Ông ấy đáng lẽ phải quảng bá cho tôi", Terence Crawford rất bức xúc trước những lời nói của Bob Arum.

Hiện tại ông trùm của Top Rank và nhà vô địch WBO vẫn còn một hợp đồng kéo dài đến tháng 10 năm 2021, Crawford vẫn đang tìm một trận đấu đỉnh cao cho mình ở tuổi 33.

Terence Crawford muốn "dứt áo ra đi" khỏi Bob Arum - Ảnh 2.

Terence Crawford còn hạn hợp đồng với Top Rank đến tháng 10 năm 2021

Một trận đấu với nhà vô địch WBC, IBF Errol Spence Jr là điều anh muốn nhưng vẫn chưa được thực hiện mặc dù đã thương thảo khoảng vài năm gần đây. Đặc biệt là khi Spence yêu cầu chia 60-40 phần tiền thưởng.

Nhưng với những xích mích gần đây giữa Crawford và Arum, trận đấu nhiều khả năng không thể thành hiện thực. Chưa rõ người đứng đầu Top Rank sẽ phản ứng như thế nào trước nhà vô địch WBO, có lẽ Bob Arum sẽ sớm hủy hợp đồng của Terence Crawford.