Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ông bầu Bob Arum không xem trọng Terence Crawford dù võ sĩ số 1 vừa thắng lớn

20-11-2020 - 15:40 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Ông bầu lừng danh Bob Arum thừa nhận bản thân không muốn giữ Terence Crawford vì tay đấm xuất sắc này không biết quảng bá bản thân.

Terence Crawford vừa có một chiến thắng đẹp mắt trước Kell Brook bằng TKO ở hiệp 4. Chiến thắng này đã ghi thêm một trận bảo vệ đai WBO thành công cho bảng thành tích của võ sĩ người Mỹ. Dù vậy, chiến thắng của Terence Crawford không khiến ông bầu Arum hài lòng.

Trong thời gian qua, Bob Arum đã có những trao đổi không mấy tốt đẹp với Terence Crawford. Được hỏi về việc liệu ông chủ của Top Rank có muốn giữ lại Crawford hay không khi mà những võ sĩ top đầu của welterweight đều đang được ký kết với PBC, ông nói: "Câu hỏi được đặt ra phải là, liệu chúng tôi có muốn tiếp tục giữ anh ta hay không?"

Ông bầu Bob Arum không xem trọng Terence Crawford dù thắng lớn - Ảnh 1.

Ông bầu Bob Arum và Terence Crawford

"Tôi có thể xây một căn nhà ở Beverly Hill bằng phần tiền mà tôi đã đổ cho anh ta trong suốt 3 trận vừa qua. Một căn nhà tuyệt đẹp. Không phải bàn cãi về sức mạnh hay tố chất của Crawford, nhất là khi mà anh ta hạ một gã to lớn hơn (Kell Brook) một cách dứt khoát. Đó là lời khẳng định của anh ta".

Tuy nhiên, ông bầu danh tiếng nói tiếp: "Câu hỏi là, liệu điều đó có thể thanh toán hết các hóa đơn? Hãy nhìn này, bạn có thể có được một ca sĩ opera tuyệt vời nhất thế giới. Nhưng nếu fan không ủng hộ, bạn không thể tiếp tục".

Ông bầu Bob Arum không xem trọng Terence Crawford dù thắng lớn - Ảnh 2.

Terence Crawford dù xuất sắc nhưng không biết quảng bá

"Anh ấy phải chịu quảng bá như (Teofimo) Lopez đã làm. Anh ấy phải làm như Shakur đã làm. Phải làm như Floyd Mayweather, như Manny Pacquiao. Nếu anh ta không làm được, vậy thì ai sẽ cần anh ta? Crawford có thể là tay đấm giỏi nhất thế giới. Nhưng này, tôi sẽ không tự làm mình phá sản bằng cách cố gắng quảng bá anh ta", ông chủ của Top Rank quả quyết.

Có lẽ Terence Crawford sẽ không vui vẻ gì mấy khi nghe được những lời nói từ ông bầu của mình. Dù đã giành được chiến thắng nhưng vẫn không được Arum coi trọng.