Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huyền thoại Manny Pacquiao khẳng định đang "thương thảo nghiêm túc" cùng Terence Crawford, có thể thượng đài ngay trong năm nay

03-06-2020 - 18:44 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Nếu trận đấu diễn ra, Terence Crawford sẽ là thử thách cực đại dành cho Manny Pacquiao.

Mới đây, ông trùm môi giới Bob Arum tiết lộ đang trong quá trình thương thảo. Mọi thứ đang tiến triển tốt và cuộc đối đầu này có thể diễn ra ngay năm nay. Địa điểm được chọn có thể sẽ là Bahrain.

"Chúng tôi hy vọng có thể giúp trận Crawford và Pacquiao thành hiện thực trong năm nay. Chúng tôi đang thương thảo rất nghiêm túc với Bahrian và mang trận đấu tới đây", Arum chia sẻ. Cũng theo người đàn ông 87 tuổi, một số quốc gia giàu có ở Trung Đông cũng muốn tổ chức màn so tài này nhưng mọi chuyện "phải để tương lai trả lời'.

Huyền thoại Manny Pacquiao khẳng định đang "thương thảo nghiêm túc" cùng Terence Crawford, có thể thượng đài ngay trong năm nay - Ảnh 1.

Manny Pacquiao sẽ thượng đài với Terence Crawford trong năm nay?

Manny Pacquiao đã không thượng đài kể từ thắng lợi trước Keith Thurman hồi tháng 7 năm ngoái. Hiện "Pacman" đang nắm trong tay chiếc đai vô địch WBA hạng siêu bán trung. Phía đối diện, Terence Crawford sở hữu một profile cực khủng. 

Tay đấm người Mỹ toàn thắng cả 36 trận, thống trị tại hạng nhẹ trước khi chuyển lên hạng bán trung và lấy đai WBO từ Jeff Horn, người từng đánh bại chính Pacquiao.

Huyền thoại Manny Pacquiao khẳng định đang "thương thảo nghiêm túc" cùng Terence Crawford, có thể thượng đài ngay trong năm nay - Ảnh 2.

Manny Pacquiao vẫn đang thi đấu dù sắp bước sang tuổi 42.

Huyền thoại Manny Pacquiao khẳng định đang "thương thảo nghiêm túc" cùng Terence Crawford, có thể thượng đài ngay trong năm nay - Ảnh 3.

Terence Crawford thắng thuyết phục Jeff Horn.

Nếu thượng đài, Crawford được đánh giá có nhiều lợi thế hơn so với người đàn anh năm nay đã sắp bước sang tuổi 42. Bên cạnh Pacquiao, một tay đấm khác cũng đang được liên hệ với Crawford là Errol Spence Jr. Trong buổi phỏng vấn được thực hiện cách đây chưa lâu, Spence Jr đặt mục tiêu trở lại với tháng 7. Dù vậy, người anh muốn đối đầu nhất lại là Danny Garcia.