Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ông bầu Bob Arum xác nhận Manny Pacquiao có thể là đối thủ tiếp theo của nhà vô địch bất bại Terence Crawford

08-11-2020 - 07:11 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Nếu diễn ra, trận Pacquiao vs Crawford sẽ là một kèo đấu không thể bỏ lỡ.

Vào ngày 14/11, Terence Crawford sẽ có trận bảo vệ đai WBO hạng bán trung với đối thủ Kell Brook. Dù màn so tài này phải một tuần nữa mới diễn ra, ngay từ lúc này các ông bầu đã tính đến đối thủ tiếp theo dành cho võ sĩ số 1 thế giới Crawford.

Theo Bob Arum, người đại diện của Crawford, võ sĩ người Mỹ sẽ chạm trán với một cái tên lớn vào đầu năm sau, đó sẽ là huyền thoại Manny Pacquiao hoặc nhà vô địch WBC, IBF Errol Spence.

"Với những gì tôi có thể làm, trận đấu tiếp theo nữa của Crawford, đối thủ sẽ là Pacquiao hoặc Spence. Tôi không hề đùa cợt đâu".

Ông bầu Bob Arum xác nhận Manny Pacquiao có thể là đối thủ tiêp theo của nhà vô địch bất bại Terence Crawford - Ảnh 1.

Terence Crawford sẽ có trận đấu với Kell Brook vào ngày 14/11

Ông bầu Bob Arum xác nhận Manny Pacquiao có thể là đối thủ tiêp theo của nhà vô địch bất bại Terence Crawford - Ảnh 2.

Nếu thắng, võ sĩ người Mỹ có thể chạm trán cùng Pacquiao

Trước đó, Arum xác nhận Crawford đã đạt được thỏa thuận thượng đài cùng Pacquiao tại Qatar. Tuy nhiên, kèo đấu này đã bị hủy do tác động của dịch Covid-19. Lúc này, Arum đang muốn xúc tiến lại thương vụ này.

Nếu không thành trong việc thuyết phục Pacquiao, Crawford có thể chuyển hướng sang Spencer. Theo Arum, trận đấu giữa hai nhà vô địch bất bại có thể mang về khoản lợi nhuận lớn cho đôi bên. "Khoản thù lao là điều có thể khiến ông bầu của Spencer đau đầu. Nhưng nếu đấu với Crawford, mọi vấn đề sẽ được giải quyết", Arum nói thêm.

Ông bầu Bob Arum xác nhận Manny Pacquiao có thể là đối thủ tiêp theo của nhà vô địch bất bại Terence Crawford - Ảnh 3.

Nhà vô địch IBF, WBC Errol Spence

Về phần Pacquiao, tay đấm người Philippines vẫn chưa thượng đài kể từ thắng lợi trước Keith Thurman hồi năm ngoái. Hồi tháng 9, "PacMan" và Conor McGregor đồng loạt xác nhận sẽ thượng đài với nhau vào đầu năm sau. Tuy nhiên, hiện cả hai vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. UFC xác nhận, McGregor sẽ đấu với Dustin Poirier vào ngày 23/1/2021.