Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Liên đoàn Boxing TP.HCM HBF tiếp tục mở lớp tập huấn HLV Boxing phong trào: Tin vui cho người muốn khởi nghiệp với Boxing

07-11-2020 - 17:56 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về huấn luyện, đào tạo HLV Boxing phong trào, theo thông tư 2018 từ Bộ Thể thao, Văn hóa và Du lịch, các khóa học này còn là cơ hội để các cá nhân khởi nghiệp kinh doanh với Boxing.

Sau thành công lớn của lớp tập huấn HLV Boxing vào giữa năm nay, Liên đoàn Boxing TP.HCM HBF đã tiếp tục khai giảng khóa tập huấn mới.

Liên đoàn Boxing TP.HCM HBF tiếp tục mở lớp tập huấn HLV Boxing phong trào - Tin vui cho người muốn khởi nghiệp với Boxing - Ảnh 1.

Khóa tập huấn HLV Boxing của Liên đoàn Boxing TP.HCM

Bên cạnh đó, theo thông tư 2018 từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn ở điều 6  có nội dung như sau:

1. Tổng cục TDTT, Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam hoặc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức tập luyện chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện bộ môn Quyền Anh

2. Tổng cục TDTT có trách nhiệm xây dựng nội dung, chương trình tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện bộ môn Quyền Anh trình Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định.

3. Giấy chứng nhận tập huấn chuyên môn cho người hướng dẫn tập luyện môn Quyền Anh do cơ quan tổ chức tập huấn cấp. Mẫu giấy chứng nhận được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư này.

Liên đoàn Boxing TP.HCM HBF tiếp tục mở lớp tập huấn HLV Boxing phong trào - Tin vui cho người muốn khởi nghiệp với Boxing - Ảnh 2.

Khóa tập huấn của Liên đoàn Boxing TPHCM mở ra cơ hội khởi nghiệp với bộ môn Boxing

Theo Thông tư trên và các quy định từ cơ quan quản lý TDTT tại TPHCM thì giấy chứng nhận trong khóa HLV Boxing Phong trào cấp độ 1 này đã đủ giá trị cho người học mở phòng Boxing tại TPHCM.

Như vậy, đây không chỉ là cơ hội nâng cao tay nghề huấn luyện mà còn là một chứng nhận cho các cá nhân có cơ hội phát triển sự nghiệp hoặc kinh doanh với bộ môn Boxing.

Được biết, lớp tập huấn HLV Boxing phong trào của Liên đoàn Boxing TP.HCM sẽ được tổ chức từ 8h00-17h00 ngày Thứ Bảy 28 tháng 11 và ngày Chủ Nhật 29 tháng 11 tại phòng tập Saigon Sports Club (số 514B Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM).

Trong nhóm giảng viên của lớp, có thể kể đến trọng tài AIBA 1 sao Bùi Thị Nhật Lệ các HLV Cổ Tấn Anh Linh, Jilmor Malto (Do Dong), HLV Lê Thị Bằng đều là những tên tuổi uy tín trong làng Boxing Việt Nam.