Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Cứng đầu" từ chối xin thua dù bị khóa chân, võ sĩ gặp chấn thương nghiêm trọng, đứng còn không vững

07-11-2020 - 18:52 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Hiện tại, chưa rõ chấn thương Ivan Wycliff vừa phải nhận nghiêm trọng đến mức nào.

Ivan Wycliff vốn xuất thân là một võ sĩ quyền Anh. Trong sự nghiệp của mình, VĐV đến từ Uganda sở hữu thành tích 18 thắng, 2 thua (nghiệp dư) và 6 thắng, 0 thua (nhà nghề). Với bảng thành tích "không phải dạng vừa" như vậy, Wycliff tự tin ra mắt làng MMA bằng trận đấu trước đối thủ Najmeddine Scorpion tại HFC vào hôm 6/11 vừa qua. Tuy nhiên, chẳng những không có được điều mình cần, Wycliff còn gặp phải một chấn thương ở chân.

Ngay từ hiệp đấu đầu tiên, Wycliff đã để đối thủ quật ngã xuống sàn đấu. Có được vị trí thuận lợi, Najmeddine thực hiện liền hai pha khóa duỗi chân và khóa gối.

Võ sĩ gặp chấn thương sau khi từ chối xin thua

"Cứng đầu" từ chối xin thua dù bị khóa chân, võ sĩ gặp chấn thương nghiêm trọng, đứng còn không vững - Ảnh 2.

Tại MMA, những đòn khóa nhắm vào chân cực kỳ nguy hiểm bởi có thể gây hậu quả nghiêm trọng chỉ sau một thời gian ngắn. Chẳng rõ vì sao Wycliff không chịu xin thua, vẫn cố chấp chiến đấu cho đến khi tiếng chuông kết thúc hiệp đầu tiên vang lên.

Tuy nhiên, sang hiệp 2, Wycliff đã không thể đứng vững và ngã bệt xuống sàn đấu, buộc trọng tài chính phải tuyên bố kết thúc cuộc đối đầu. Anh này được cho đã gặp chấn thương nặng ở vùng chân.

Theo dõi cuộc đối đầu trên, một số fan hâm mộ bày tỏ sự không hài lòng với lựa chọn của Wycliff. "Anh ta nên xin thua. Anh ta có thể gãy chân với những đòn khóa như thế", một tài khoản bình luận. Về phần mình, Wycliff hài lòng với màn trình diễn của bàn thân: "Tôi cảm thấy biết ơn vì những kinh nghiệm vừa có được. Đúng vậy, một võ sĩ có thể biết ngưỡng chịu đựng của mình ở mức nào".

"Cứng đầu" từ chối xin thua dù bị khóa chân, võ sĩ gặp chấn thương nghiêm trọng, đứng còn không vững - Ảnh 3.

Hiện tại, chưa rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương Ivan Wycliff phải chịu