Cựu HLV Denver Nuggets bị fan dọa giết vì "cà khịa" Carmelo Anthony

BHAT , 09:50 15/08/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Cựu HLV của Carmelo Anthony tại Denver Nuggets đã thẳng tay chỉ trích học trò cũ và nhận được những lời đe dọa đáng sợ từ fan.

Khoảng thời gian chuyển nhượng tự do mùa Hè 2021 cũng là lúc Los Angeles Lakers mạnh tay mang về những nhân sự cần thiết cho chặng đường săn chức vô địch NBA 2021-22. Trong đó, bản hợp đồng với Carmelo Anthony đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Một trong những haters lớn nhất của ngôi sao 37 tuổi là George Karl, người thầy từng dẫn dắt anh tại Denver Nuggets. Sau khi nghe chia sẻ Melo về việc muốn chấm dứt chuỗi ngày trăn trở giấc mơ vô địch, ông đã có phát ngôn "xấu tính" dành cho học trò cũ.

Thầy cũ bị fan dọa tước mạng vì "cà khịa" Carmelo Anthony - Ảnh 1.

Chỉ trong 24 giờ, lời "khiêu khích" của cựu HLV đã nhận được vô số phản ứng từ NHM. Rất nhiều trong số đó bênh vực ngôi sao Lakers. Đáng chú ý, Karl George còn nhận được những lời dọa giết từ fan. Thế nhưng ông không sợ hãi mà tiếp tục khẳng định: "Anh ta là một cầu thủ đánh cá nhân và phòng ngự thậm tệ trong màu áo Denver".

Sau đó, cựu HLV 70 tuổi đã lên tiếng giải thích về những phát ngôn của mình: "90% những gì tôi nói trên MXH đều không gây tranh cãi. Melo là một cầu thủ giỏi và anh ấy đã thay đổi Denver Nuggets. Nhưng anh ấy là một cá thể độc lập và anh ấy thích ghi điểm hơn là phòng thủ.

Melo muốn đạt đến đẳng cấp của LeBron, đó là lý do anh ấy muốn hợp sức cùng. Nhưng bản thân anh ấy tự hiểu rằng anh ấy chưa từng giỏi như LeBron. Phát ngôn của tôi chỉ là chọc giận một con gấu ngủ đông 8 năm. Chỉ là một câu đùa vui nhưng MXH lại nổi điên và muốn bắt đầu một cuộc chiến. Dù sao tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình".

Thầy cũ bị fan dọa tước mạng vì "cà khịa" Carmelo Anthony - Ảnh 2.

Carmelo Anthony bị chỉ trích vì có lối đánh ích kỷ và lười phòng thủ

Thật khó để cho rằng nhận định của Karl George về ngôi sao Lakers là hoàn toàn khách quan khi mà 2 người đã có lịch sử đối đầu từ trước. Mối quan hệ không tốt giữa họ đã dẫn đến việc Carmelo Anthony đòi được trade khỏi Nuggets vào năm 2010.

Chắc chắn, người thầy cũ vẫn sẽ không ngừng chỉ trích Melo. Ngược lại, những lời tấn công trên MXH cũng sẽ tiếp tục nhắm vào cựu HLV 70 tuổi. Tuy nhiên khi tính mạng bị lấy ra đe dọa, thì sự việc đã trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Thầy cũ bị fan dọa tước mạng vì "cà khịa" Carmelo Anthony - Ảnh 3.

Ngôi sao 37 tuổi và người thầy cũ có mối quan hệ không mấy tốt đẹp tại Denver Nuggets

Chức vô địch là khao khát chung của không chỉ một mình Carmelo Anthony mà của cả tập thể Lakers. Ngoài ngôi sao 37 tuổi, Russel Westbrook cũng mang tham vọng tương tự vì muốn lấp đầy bảng vàng thành tích bằng chức vô địch NBA đầu tiên. Do đó, rất nhiều con mắt đang đổ dồn vào thầy trò HLV Frank Vogel. Cách duy nhất để họ "phản dame" haters như Karl George là hiện thực hóa mục tiêu của mình năm nay.