CLB Sài Gòn thanh lý hợp đồng toàn đội ngay trước ngày chính thức xuống hạng

An Tô , 07:16 20/11/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Chiều 19/11, CLB Sài Gòn giành chiến thắng 2-1 trước Bình Dương nhưng chỉ có được 22 điểm và đứng cuối BXH V.League 2022. Kết thúc mùa giải với vị trí cuối cùng, CLB Sài Gòn chính thức xuống hạng.

(Tổ Quốc) - Chiều 19/11, CLB Sài Gòn giành chiến thắng 2-1 trước Bình Dương nhưng chỉ có được 22 điểm và đứng cuối BXH V.League 2022. Kết thúc mùa giải với vị trí cuối cùng, CLB Sài Gòn chính thức xuống hạng.

Giành chiến thắng 2-1 trước CLB Bình Dương ở vòng 26 V.League 2022 không đủ giúp CLB Sài Gòn giành quyền ở lại giải đấu chuyên nghiệp cao nhất của bóng đá Việt Nam. HLV Phùng Thanh Phương và các học trò chính thức rớt hạng khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành thắng lợi 2-1 trước Thanh Hóa ít phút trước đó.

Sau trận đấu, HLV Thanh Phương gửi lời xin lỗi với người hâm mộ đội bóng: "Tôi luôn dặn dò các em làm thế nào khi kết thúc mùa giải sẽ tự hào bước ra ngoài. Tôi muốn cho nhiều cầu thủ vào sân khi các khán giả cũng chưa biết các em là ai, tên gì. Hiện tại, khi mọi chuyện đã như vậy, tôi thực sự rất buồn. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bóng đá Sài Gòn".

CLB Sài Gòn thanh lý hợp đồng toàn đội ngay trước ngày chính thức xuống hạng - Ảnh 1.

Cầu thủ CLB Sài Gòn buồn bã khi chính thức xuống hạng (Ảnh: An Tô)

"Tôi cũng nói thẳng luôn, 2 ngày trước, đại diện công ty đã làm việc và thanh lý hợp đồng với tất cả chúng tôi. Đây cũng là ngày cuối cùng mà công ty sẽ trả lương cho chúng tôi. Tôi vẫn còn hợp đồng 1 năm nhưng cũng chỉ báo cho tôi trước 2 ngày sẽ thanh lý hợp đồng", HLV CLB Sài Gòn chia sẻ thêm.

Giành chiến thắng 2-1 trước Bình Dương, CLB Sài Gòn vẫn đứng cuối BXH V.League 2022. Họ chỉ có 22 điểm, ít hơn Nam Định và Hà Tĩnh lần lượt là 1 và 2 điểm. Bóng đá TP.HCM sẽ không được chứng kiến một trận derby nào diễn ra vào mùa giải 2023 khi CLB Sài Gòn thanh lý toàn bộ đội bóng.

CLB Sài Gòn thanh lý hợp đồng toàn đội ngay trước ngày chính thức xuống hạng - Ảnh 2.

Cầu thủ Sài Gòn FC buồn bã khi xuống hạng

CLB Sài Gòn thanh lý hợp đồng toàn đội ngay trước ngày chính thức xuống hạng - Ảnh 3.

Những giọt nước mắt đã rơi

CLB Sài Gòn thanh lý hợp đồng toàn đội ngay trước ngày chính thức xuống hạng - Ảnh 4.

CLB Sài Gòn đã thanh lý hợp đồng với toàn đội ngay trước trận cuối cùng tại V.League 2022