LION Championship dời lịch trận chung kết hạng 60kg nữ

AB , 16:26 19/11/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Trận đấu giữa Phạm Thị Nhung - Chelsey Cashwell sẽ được dời sang năm 2023.

Mới đây, ban tổ chức (BTC) của LION Championship đã thông báo về việc lùi thời điểm diễn ra trận chung kết hạng 60kg nữ giữa Phạm Thị Nhung và Chelsey Cashwell. Ban đầu, đôi bên dự kiến chạm trán vào ngày 26/11.

Tuy nhiên, Phạm Nhung lại gặp chấn thương và không thể. Khi giải đấu đang tìm kiếm đối thủ thay thế, đến lượt Cashwell gặp vấn đề với công ty chủ quản. Vì thế, BTC dời màn so tài này sang năm sau.

LION Championship dời lịch trận chung kết hạng 60kg nữ - Ảnh 1.

Màn so tài giữa Chelsey Cashwell và Phạm Thị Nhung sẽ được dời sang năm sau (Ảnh: VMMAF)M

"Nữ võ sĩ Chelsey Cashwell hiện đang gặp một số vấn đề với đơn vị đại diện tại giải đấu năm nay. Do đó, Chelsey Cashwell sẽ không tham gia đêm chung kết vào ngày 26/11 tới. Sau khi làm việc với nữ võ sĩ người Mỹ và đơn vị chủ quản, Cashwell đã đồng ý dời lịch trận tranh đai của mình với Phạm Thị Nhung sang mùa giải 2023", BTC đưa ra thông báo.

Như vậy, vòng chung kết của LION Championship sẽ chỉ còn 7 trận đấu ở 7 hạng cân. Sự kiện này diễn ra tối 26/11 ở Phú Quốc. Người chiến thắng sẽ nhận được chiếc đai vô địch cùng phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Hàng loạt võ sĩ nổi tiếng của Việt Nam sẽ góp mặt, nổi bật có Nguyễn Trần Duy Nhất (hạng 60kg nam), Trần Quang Lộc (hạng 70kg nam), Nghiêm Văn Ý (hạng 65kg nam).

LION Championship dời lịch trận chung kết hạng 60kg nữ - Ảnh 2.

Duy Nhất sẽ tranh tài tại vòng chung kết LION Championship diễn ra vào cuối tháng này (Ảnh: Năng Duy)