Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

CKTG 2020: Những kịch bản điên rồ có thể xảy ra tại "bảng tử thần" của Gen.G, TSM, Fnatic và LGD

PHỤNG HIẾU , 12:15 10/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Cả 4 đội tuyển đều có cơ hội đi tiếp tại bảng tử thần CKTG 2020

Gen.G đầu bảng, TSM tiến vào tứ kết CKTG 2020 sau loạt tie-break cân não

TSM hiện đang rơi vào tình thế không khác Team Liquid ở bảng A là bao. Họ đứng cuối bảng với 3 trận thua liên tiếp và đang chờ đợi vào một phép màu trong ngày thi đấu hôm nay.

Phép màu ấy chỉ xảy ra khi TSM thắng cả 3 trận đấu với Fnatic (15h00), Gen.G (17h00) và LGD Gaming (19h00). Khó khăn ở chỗ dù họ có làm hoàn thành hết điều kiện cần của mình, tấm vé vào tứ kết nhiều khả năng sẽ chỉ được quyết định sau loạt tie-break.

CKTG 2020: Những kịch bản điên rồ có thể xảy ra tại "bảng tử thần" của Gen.G, TSM, Fnatic và LGD - Ảnh 1.

TSM đang bị dồn vào đường cùng

Xét theo sức mạnh của các đội tuyển, Gen.G là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị đầu bảng. Vì thế, TSM có thể sẽ đánh tie-break với LGD Gaming hoặc Fnatic.

Trên thực tế, kịch bản này hoàn toàn có thể xảy ra nếu TSM chơi theo kiểu không còn gì để mất, như Liquid từng làm trước Suning và Machi Esports.

LGD bung bài, vé thứ 2 thuộc về Gen.G

Nhìn LGD thi đấu ở vòng khởi động, chẳng ai có thể ngờ đến chuyện họ đang bằng hiệu số 2 thắng, 1 thua với Gen.G và Fnatic ở bảng tử thần.

Vấn đề là chúng ta vẫn chưa thực sự biết được sức mạnh thực sự của các đội tuyển Trung Quốc sau 2 chiến thắng của Suning trước G2 Esports và màn "bón hành" của JD Gaming cho DAMWON Gaming.

CKTG 2020: Những kịch bản điên rồ có thể xảy ra tại "bảng tử thần" của Gen.G, TSM, Fnatic và LGD - Ảnh 2.

Chúng ta vẫn chưa biết khả năng thực sự của LGD

Liệu họ có đang toan tính, không chơi hết sức để dành cho những trận đấu quan trọng như hôm nay? Nếu đúng như vậy, không loại trừ khả năng LGD sẽ vươn lên giành lấy ngôi vị dẫn đầu mà chúng ta cứ tưởng sẽ thuộc về Gen.G bằng những thắng lợi liên tiếp.

Fnatic đầu bảng, TSM vượt qua tie-break

Fnatic đã chứng tỏ cho mọi người thấy các đội tuyển Hàn Quốc không bất khả chiến bại. 

Khi nhìn thấy đối phương mắc sai lầm (điển hình như quyết định không lấy tốc biến của Rakan, trận gặp Gen.G), đại diện mạnh thứ 2 khu vực châu Âu đã ngay lập tức tiến hành khai thác và giành thắng lợi chung cuộc.

CKTG 2020: Những kịch bản điên rồ có thể xảy ra tại "bảng tử thần" của Gen.G, TSM, Fnatic và LGD - Ảnh 3.

Rekkles sẽ "hóa thú", đưa Fnatic đến với tứ kết?

Fnatic đã chứng minh trong giai đoạn lượt đi, là dù có bất ngờ vấp ngã trước LGD, Rekkles cùng đồng đội vẫn tìm được cách đứng lên nhanh chóng. Họ đang trong trạng thái cực hưng phấn nên có thể làm được bất kỳ điều gì.

Kịch bản này có tỉ lệ xảy ra cao hơn nếu vé đi tiếp thuộc về Gen.G hay LGD. Nhưng nó sẽ điên rồ hơn nếu TSM vượt lên, loại luôn 2 đại diện đến từ 2 khu vực lớn mạnh nhất thế giới.