Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Chính thức: Elly từ bỏ Liên Quân, gia nhập Team Flash Tốc Chiến

12:25 20/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Vượt qua hàng ngàn bài test, “NSND” Đỗ Thành Đạt với mức rank NGỌC LỤC BẢO cuối cùng cũng đã được tuyển chọn vào vị trí Đường Giữa của Team Flash Tốc chiến.

Sau khi kết thúc hành trình của của mình tại Icon Series Sea Việt Nam 2021 với vị trí thứ tư, Team Flash Tốc Chiến bắt đầu quay trở lại chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục những chức vô địch một cách đầy mạnh mẽ.

Team bắt đầu có những hoạt động chuyển nhượng về mặt nhân sự khi mới đây nhất, họ đã chia tay với tuyển thủ đường Baron – Goku và hôm nay, 20 tháng 6, họ chính thức chiêu một thành công Elly – một trong những huyền thoại của Team Flash Liên Quân Mobile.

Vừa chia tay Goku, Team Flash Tốc Chiến đón chào sự gia nhập của “ông hoàng cà khịa” – Elly - Ảnh 1.

Team Flash Tốc Chiến chiêu mộ thành công tuyển thủ Elly ở vị trí Đường Giữa

Gia nhập và thi đấu trong màu áo Team Flash Liên Quân Mobile từ ĐTDV Mùa Xuân 2019 đến AIC 2020 - "Elly" Đỗ Thành Đạt là bước khởi đầu cho hành trình trở huyền thoại của tập thể Team Flash. Điểm lại các thành tích mà Elly đã đóng góp cho Team Flash trong khoảng 2 năm thi đấu bao gồm:

- Vô địch ĐTDV Mùa xuân 2019

- Vô địch thế giới AWC 2019

- Vô địch ĐTDV Mùa Đông 2019

- Vô địch thế giới AIC 2019

- Vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020

- Top 8 APL 2020

- Top 3 ĐTDV Mùa Đông 2020

- Top 3 thế giới AIC 2020

Từ một người được dự đoán là "Nhân tố mang về chức vô địch thế giới cho Team Flash", "Tướng tài gặp được minh chủ" cho đến "Người chơi số 1 thế giới đường ADL". Thời điểm không còn thi đấu (2021), Elly cũng đóng góp vô cùng lớn cho công tác truyền thông cho đội tuyển bằng những nội dung hài hước, chất lượng và đầy tính "biếm họa".

Vừa chia tay Goku, Team Flash Tốc Chiến đón chào sự gia nhập của “ông hoàng cà khịa” – Elly - Ảnh 2.

Elly "troll" người hâm hộ rằng anh sẽ trở lại tại AWC 2021

Chắc chắn Flazer sẽ không thể quên, tình huống Elly bước ra từ hầm sân khấu và mang về 4 ván lật ngược lịch sử. Cho tới những pha "làm gỏi" đối phương bằng lối đánh hổ báo nhưng đột biến số 1 của mình. Hay còn cả những tình huống thủ nhà lạnh lùng, cương quyết và xuất sắc. Elly còn được biết đến nhờ những màn phỏng vấn chất lượng, hài hước và đầy tính giải trí vì vậy mà Elly được người hâm mộ đặt cho biệt danh "ông hoàng cà khịa".

Đây hứa hẹn là một quyết định quan trọng trong sự nghiệp Esports của Elly. Kỹ năng của tuyển thủ này ở Liên Quân Mobile là không phải bàn cãi, với việc chuyển hướng sang bộ môn MOBA khác trên điện thoại, Elly hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm ở Tốc Chiến.

Giờ đây, Elly sẽ tiếp tục khoác áo Team Flash ở bộ môn LMHT: Tốc Chiến. Hy vọng với sự xuất hiện của Elly, Team Flash sẽ tiến xa hơn nữa tại giải đấu Icon Series Sea Việt Nam Mùa Thu và giành lấy chiếc vé tham dự Seagame 2021 sắp tới.