Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HUYỀN TRÂN - Theo Nhịp sống Việt

XB: 'Buriram không còn mạnh như trước, Team Flash thật sự ở kèo trên'

19-06-2021 - 20:42 PM | Esport

Chia sẻ

Xuân Bách tự tin vào phong độ của đội nhà tại AWC 2021 so với đối thủ đến từ Thái Lan, Buriram United.

XB phỏng vấn sau trận hòa Buriram United của Team Flash

AWC 2021 chính thức bắt đầu với hàng loạt trận đấu hấp dẫn. Trong đó, Team Flash cùng Buriram United đem đến màn đụng độ nảy lửa. Sau 2 ván đấu giằng co, mỗi đội đem về 1 điểm. 

Buriram trình diễn bộ mặt xuất sắc ở ván 1

Buriram trình diễn bộ mặt xuất sắc ở ván 1


Phỏng vấn sau trận, XB tỏ ra không quá hài lòng với màn trình diễn của toàn đội. "Team Flash tự tin giành 2 điểm ở ngày ra quân. Thật sự, Buriram United không còn mạnh như những năm về trước. Nhưng hôm nay, đội có chút vấn đề và đem đến bộ mặt không tốt", Xuân Bách chia sẻ.

"Ở ván 1, thời điểm đầu, Team Flash chơi ổn. Song, về late game, đội nhà lại đánh rơi thế trận, thi đấu lúng túng và nhanh chóng thua trận. Ván tiếp theo, FL trình diễn tốt hơn. Dẫu vậy, các thành viên vẫn có gì không ăn ý. Sau đó, cả team phải động viên nhau để vựa dậy tinh thần", siêu sao đường giữa Flash nói thêm.

Bách không đánh giá cao Buriram United như những mùa trước

Bách không đánh giá cao Buriram United như những mùa trước

Bên cạnh đó, dù chia điểm, XB vẫn tin rằng Team Flash nằm kèo trên so với Buriram United. "Năm nay, Buriram không còn mạnh như những giải đấu trước. Giao đấu với họ, tôi cảm thấy FL hoàn toàn có thể xếp cửa trên". 

"Trong khi đó, NuNu vẫn giữ được phong độ qua từng mùa. Cậu ấy có thể tạo đột biến, khác biệt. Nhưng hôm nay, NuNu thi đấu bình thường vì thế trận không cho phép cậu ấy thể hiện phẩm chất của mình", Bách đánh giá.

Cuối cùng, XB nêu vài cảm nhận trước khi đối đầu MAD Team chiều 21/6. "Team Flash tự tin sẽ giành chiến thắng. Thật ra, đội nhà luôn hào hứng khi gặp MAD Team. Nhưng nhiều khi, vào trận, chắc do duyên số, các thành viên có chút căng thẳng", ngôi sao sinh năm 1997 chốt lại. 

Team Flash đem về trận hòa trong ngày ra quân

Team Flash đem về trận hòa trong ngày ra quân