Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Trước giờ G: Dàn WAGs Liên Quân Mobile cổ vũ 3 đội Việt Nam tự tin giành vô địch AWC 2021

19-06-2021 - 11:26 AM | Esport

Chia sẻ

Chỉ còn ít giờ, giải đấu AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Mới đây, vợ và bạn gái các tuyển thủ đã có những lời chúc đặc biệt tới đội nhà và khu vực AOG.

Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile, AWC 2021 sẽ khởi tranh lúc 12h00 ngày 19/6. Năm nay, Việt Nam có 3 đại diện tham dự gồm Team Flash, Saigon Phantom và V Gaming. Trước giờ thi đấu, hội bạn gái, vợ tuyển thủ đã dành những lời chúc đặc biệt cho đại diện tới từ AOG.

Trước giờ G: Dàn WAGs Liên Quân Mobile cổ vũ 3 đội Việt Nam tự tin giành vô địch AWC 2021 - Ảnh 1.

Thùy Linh: "Còn vài ngày nữa thôi là bắt đầu giải đấu AWC rồi, em chúc Team Flash và 3 đội Việt Nam có thể thi đấu thật tốt. Hãy thể hiện hết những kĩ năng của bản thân để có được kết quả tốt nhất, thời gian qua, mọi người đã luyện tập rất chăm chỉ và vất vả rồi. Chúc XB luôn giữ vững phong thái tự tin, cố gắng lấy thêm cúp vô địch để cưới vợ"

Trước giờ G: Dàn WAGs Liên Quân Mobile cổ vũ 3 đội Việt Nam tự tin giành vô địch AWC 2021 - Ảnh 2.

Kim Chung: "Giải đấu AWC chuẩn bị diễn ra rồi. Chun chúc toàn thể các thành viên Team Flash luôn giữ vững phong độ chiến đấu hết mình để mang Cúp về cho Việt Nam thêm lần nữa nhé. Mặc dù đứng trong bảng tử thần nhưng tất cả các fan đều tin Team mình sẽ làm được. Và dành riêng lời cho ADC, chúc anh thi đấu thật tốt luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong trận đấu nhé. Và dù như nào đi nữa thì em và gia đình vẫn luôn bên cạnh anh"

Trước giờ G: Dàn WAGs Liên Quân Mobile cổ vũ 3 đội Việt Nam tự tin giành vô địch AWC 2021 - Ảnh 3.

Híp Ngọc: "Chỉ còn 2 ngày nữa là giải đấu AWC diễn ra. Mình chúc các đội tuyển Việt Nam luôn tự tin và thi đấu hết mình. Chúc Team Flash giữ vững chức vô địch mang vinh quang về cho Liên Quân Việt Nam. Đặc biệt nhất là chúc ba Gấu luôn bình tĩnh, vững vàng cùng anh em chiến đấu. Ba luôn là idol của hai mẹ con. Yêu ba"

Trước giờ G: Dàn WAGs Liên Quân Mobile cổ vũ 3 đội Việt Nam tự tin giành vô địch AWC 2021 - Ảnh 4.

Đặc biệt nhất là Gấu, anh còn nhận được sự cổ vũ của bé Jerry

Trước giờ G: Dàn WAGs Liên Quân Mobile cổ vũ 3 đội Việt Nam tự tin giành vô địch AWC 2021 - Ảnh 5.

Hoàng Nhi: "Theo em được biết thì để chuẩn bị cho AWC lần này thì các đội đang rất tích cực tập luyện. V Gaming cũng đang rất cố gắng để nổ lực cho trận giải đấu này. Vì đây là lần cũng là lần đầu mọi người được góp mặt tại một giải đấu thế giới, cũng như được đối đầu với những đội tuyển mạnh ở các nước khác, nên thật sự rất mong chờ V Gaming có thể đánh thật sự cống hiến hết mình. Cùng với đó là cả Team Flash và Saigon Phantom. Em muốn cổ vũ đội tuyển của bạn trai em, V Gaming. Chúc đội mùa đầu tiên ra thế giới ra mắt thành công vì em thấy thời gian tập luyện khá nhiều và tương đối khắc nghiệt. Nhưng em tin đội sẽ giành được chiến thắng và lọt vào trong. Chúc 3 đội VN ra quân được may mắn"