Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Buriram United Esports dự đoán sẽ cùng Team Flash vượt qua bảng đấu tử thần

MẠNH ĐĂNG , 08:46 19/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Buriram United Esports cho rằng họ đủ sức dẫn đầu bảng đấu tử thần, bảng A và trở thành nhà vô địch AWC 2021.

12h00 ngày 19/6, AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Giải vô địch thế giới Liên Quân Mobile sẽ diễn ra với thể thức online, quy tụ 16 đội tuyển hàng đầu thế giới.

Năm nay, khu vực RPL có 3 đại diện gồm Bacon Time, Talon Esports và Buriram United Esports. Dù chỉ là hạt giống số 3 của Thái Lan, BRU là cái tên được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ kinh nghiệm thi đấu. Họ sở hữu những ngôi sao trẻ tuổi như Nunu, F1 và từng là đối thủ đáng gờm của AOG, GCS trong suốt nhiều năm liền.

Đến với AWC 2021, BRU cho rằng họ đủ sức đứng đầu bảng đấu tử thần, nơi xuất hiện Team Flash và MAD Team. Hơn nữa, BRU sẽ cố gắng giành vô địch AWC 2021 để không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ quê nhà.

Buriram United Esports dự đoán sẽ cùng Team Flash vượt qua bảng đấu tử thần - Ảnh 1.

Đội hình Buriram United Esports tại AWC 2021

- Đội bạn cảm thấy thế nào khi chung bảng cùng với MAD Team và Team Flash? Cả 2 đội tuyển này đều từng giành vô địch thế giới.

- Chúng tôi cảm thấy rằng mình cần phải luyện tập chăm chỉ hơn để sữa chữa những sai lầm và điểm yếu. Bởi hầu hết những sai lầm của chúng tôi đều tới từ vấn đề nội bộ của đội.

- Vậy 2 đội tuyển nào sẽ vượt qua bảng đấu tử thần, bảng A?

- Theo chúng tôi, đó sẽ là Buriram United Esports và Team Flash.

- Buriram United Esports từng là hạt giống số 1 của Thái Lan trong suốt nhiều năm. Nhưng giờ đây, các bạn đến với AWC 2021 với vị thế hạt giống số 3. Các bạn có thể chia sẻ vì sao không?

- Đầu tiên, chúng tôi đã thay đổi đội hình và chưa thể đưa ra những quyết định đột xuất trong ván đấu. Vấn đề thứ 2 của Buriram United Esports là chúng tôi không đưa ra những lựa chọn tốt ở giai đoạn cấm & chọn. Dù sao đi nữa, chúng ta không nên ngừng phát triển bản thân và chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

- FirstOne và Nunu đã nhiều lần đối mặt với ADC và XB. Vậy bạn đánh giá thế nào về phong độ hiện tại của 2 tuyển thủ tới từ Team Flash?

- Chúng tôi chưa thể đưa ra nhận xét về phong độ của ADC và XB ở thời điểm hiện tại. Vì chúng ta cần phải chờ tới khi giải đấu diễn ra. Đến lúc đó, bạn sẽ nhận ra, ai sẽ là tuyển thủ tỏa sáng nhất, "cháy" nhất.

Buriram United Esports dự đoán sẽ cùng Team Flash vượt qua bảng đấu tử thần - Ảnh 2.

F1 được mệnh danh là thần rừng khu vực Thái Lan

- Buriram United Esports cảm thấy dè chừng nhất đội tuyển nào tại giải đấu này?

- Lúc này, chúng tôi cần phải để ý tới MAD Team và Team Flash, 2 đội ở bảng A.

- Các bạn đã chuẩn bị những gì tại giải đấu này và mục tiêu của BRU tại AWC 2021 là gì?

- Chúng tôi đã luyện tập mỗi ngày để chuẩn bị cho giải đấu này. Chúng tôi học hỏi từ những sai lầm và tiếp tục thử nghiệm lại ở những trận đấu tiếp theo. Mục tiêu của BRU là AWC 2021. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể cùng nhau vượt qua những trở ngại và trở thành đội dẫn đầu vòng bảng cũng như nhà vô địch AWC 2021.

- Đã từ rất lâu kể từ khi RPL vô địch thế giới. Theo các bạn, liệu AWC 2021 có phải cơ hội để khu vực Thái Lan "lên đỉnh" thế giới?

- Năm nay, các đội Thái Lan có cơ hội vô địch lớn hơn so với năm ngoái. Bởi tại giải đấu này, RPL có đội hình gồm những tuyển thủ trẻ tuổi và thông minh. Họ là những người nhanh trí và học hỏi rất nhanh. Ngoài ra, RPL còn có một đội tuyển cũ là Buriram United Esports, chúng tôi có đủ kinh nghiệm đã được tích lũy từ nhiều giải đấu khác nhau.

- Theo BRU, sự khác biệt lớn nhất giữa thi đấu online và offline là gì? Liệu có phải việc thi đấu online giúp các tuyển thủ phải chịu ít áp lực hơn?

- 2 thế thực này khá khá nhau. Bởi giải đấu online có ít áp lực hơn nhiều so với giải đấu offline. Vì vậy, chúng tôi chỉ cảm thấy một chút áp lực nhưng cũng không quá nhiều.

- Cuối cùng, các bạn có điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ?

- Những thất bại và sai lầm sẽ giúp chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn xưa. Chúng tôi không muốn để người hâm mộ Thái Lan phải thất vọng và chúng tôi sẽ không làm vậy. Ngoài ra, đừng quên cổ vũ chúng tôi và những đội tuyển Thái Lan. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức giành vô địch để đáp lại sự kỳ vọng của NHM.

Buriram United Esports dự đoán sẽ cùng Team Flash vượt qua bảng đấu tử thần - Ảnh 3.

Lịch thi đấu AWC 2021