Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash chia điểm cùng BRU trong trận mở màn AWC 2021: ProE và Daim tỏa sáng

19-06-2021 - 18:52 PM | Esport

Chia sẻ

2 đội đầy duyên nợ tới từ Việt Nam và Thái Lan mang tới cặp BO2 đầy mãn nhãn trong ngày mở màn AWC 2021.

Highlights FL vs BRU ván 1 | AWC 2021

18h00 ngày 19/6, Team Flash chính thức ra quân tại AWC 2021. Hạt giống số 1 Việt Nam chạm trán đối thủ đầy duyên nợ, Buriram United Esports tới từ Thái Lan. 2 đội mang tới trận đấu đúng chuẩn siêu kinh điển với những pha giao tranh mãn nhãn. Trận đấu khép lại với tỉ số 1-1.

Mở màn cho ván 1, Team Flash chủ động chọn toàn tướng tủ với lượng sát thương khổng lồ ngay từ giai đoạn đầu của ván đấu. Lối chơi của hạt giống số 1 Việt Nam lộ rõ là tấn công, lăn cầu tuyết và gàinh chiến thắng. Trong khi đó, BRU chọn đội hình cấu rỉa khó chịu.

Team Flash chia điểm cùng BRU trong trận mở màn AWC 2021: ProE và Daim tỏa sáng - Ảnh 2.

Cấm & chọn ván 1

Kế hoạch của FL đổ bể khi đối phương có được Zip. Còn bài trợ thủ khó chịu hàng đầu Liên Quân Mobile khiến FL không thể đẩy lính cũng như tấn công dễ dàng. BRU có lợi thế nhờ những pha di chuyển bắt lẻ thành công. Phút 10, FL có pha wombo combo đẹp mắt ở đường trên, đưa trận đấu trở về thế cân bằng.

Nhưng đáng tiếc, BRU quá hiểu đội hình FL có thể làm được gì. Hạt giống số 3 Thái Lan cấu rỉa khó chịu khiến FL gặp khó. Khả năng giữ vị trí ấn tượng của BRU khiến, ProE không thể có được những pha Luyện Ngục đẹp mắt, trúng nhiều thành viên. Phút 17, BRU giành chiến thắng với tỉ số 9-4 khi FL có pha giao tranh khá rời rạc.

Team Flash chia điểm cùng BRU trong trận mở màn AWC 2021: ProE và Daim tỏa sáng - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 2

Sau ván 1 thi đấu khá chậm chạp, 2 đội mang tới những pha giao tranh mãn nhãn ở ván đấu tiếp theo. Chỉ sau 7 phút, 12 điểm hạ gục chia đều cho 2 đội. Những pha "cọ sát" diễn ra trên mọi mặt trận với những tình huống ăn miếng trả miếng của 2 đội.

Bất ngờ phút 10, ADC bị bắt lẻ và solokill bởi Difoxn. Ngay sau đó là tình huống di chuyển khó hiểu của Gấu khiến Team Flash để mất Tà Thần Caesar. Phút 18, ProE có pha Keo Lửa chuẩn xác khiến Difoxn mất Giáp Hộ Mệnh. FL thừa thắng xông lên với khả năng gây sát thương ấn tượng của Daim cùng Joker. FL là đội có được đường lính siêu cấp đầu tiên của ván đấu.

Phút 27, một pha giao tranh dài hơi kéo dài hơn 1 phút. Gấu tỏa sáng kịp thời giúp Team Flash giành chiến thắng. 2 đội chia đều điểm trong ngày ra quân.

Bảng A khép lại ngày thi đấu đầu tiên với ngôi vị đầu bảng thuộc về BRU. Họ hòa Team Flash và thắng Dewa United Esports. Xếp sau đó là MAD Team với 1 trận thắng trước DEW.

Team Flash chia điểm cùng BRU trong trận mở màn AWC 2021: ProE và Daim tỏa sáng - Ảnh 4.

Chiến thắng ván 2 thuộc về Team Flash