Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

BLV Huy Popper trở thành "linh vật" chiến thắng giúp tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đánh bại Malaysia ở vòng loại trực tiếp

08-12-2019 - 20:03 PM | Esport

Chia sẻ

Cộng đồng Liên Quân Mobile nước nhà phấn khích trước sự may mắn của "linh vật" Huy Popper sau màn trình diễn ấn tượng của tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tại SEA Games 30 sau khi đánh bại Malaysia ở trận đấu loại trực tiếp.

Ngày 8/12, tuyển Liên Quân Việt Nam có trận đấu quan trọng ở vòng đấu loại trực tiếp với đội tuyển Malaysia trong kèo đấu BO3. Thi đấu chủ động, không còn mắc sai lầm ngớ ngẩn, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam dễ dàng giành chiến thắng trước tuyển Malaysia với tỉ số 2-1. Kết quả này giúp cho niềm hy vọng vàng của Esports Việt tiếp tục hành trình chinh phục tấm huy chương vàng lịch sử, đối thủ tiếp theo của chúng ta tại chung kết nhánh thua là đại kình địch Thái Lan.

Chiến thắng này của tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam cũng có ít nhiều tác động tới từ BLV Huy Popper. Trước ván đấu quyết định với Malaysia, BLV Huy Popper đã có một bức ảnh ngồi trong phòng bình luận và cầm điện thoại với hình ảnh lá cờ của đội tuyển Malaysia.

BLV Huy Popper trở thành "linh vật" chiến thắng giúp tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đánh bại Malaysia ở vòng loại trực tiếp - Ảnh 1.

"Linh vật" Huy Popper chụp ảnh cùng lá cờ Malaysia.

Huy Popper ngoài là một bình luận viên anh còn được biết tới như một linh vật của tuyển Liên Quân Mobile nước nhà, bởi mỗi khi anh dự đoán và cổ vũ cho đội tuyển nào thì chắc chắn đội tuyển đó sẽ nhận thất bại. Hy vọng ở các trận đấu tiếp theo của tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam, "linh vật" Huy Popper tiếp tục ủng hộ đội tuyển Thái Lan và Indonesia để chúng ta có thể giành huy chương vàng tại SEA Games 30.

BLV Huy Popper trở thành "linh vật" chiến thắng giúp tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đánh bại Malaysia ở vòng loại trực tiếp - Ảnh 2.

Huy Popper nhận được sử ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà.

Sau chiến thắng quan trọng trước Malaysia, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam cũng đã nhận được rất nhiều lời khen, chúc mừng từ phía các cổ động viên nước nhà. Đây chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để các cầu thủ có một tâm lý tốt nhất trước trận chiến quyết định với đại kình địch Thái Lan.

BLV Huy Popper trở thành "linh vật" chiến thắng giúp tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đánh bại Malaysia ở vòng loại trực tiếp - Ảnh 3.

NHM động viên, chúc mừng tuyển Liên Quâm Mobile Việt Nam trước trận đấu với Thái Lan.

BLV Huy Popper trở thành "linh vật" chiến thắng giúp tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đánh bại Malaysia ở vòng loại trực tiếp - Ảnh 4.

Lịch thi đấu bộ môn Liên Quân Mobile.