Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Thi đấu triệt để trước đại kình địch Thái Lan, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam có lợi thế lớn trong cuộc đua giành vị trí nhất bảng A

07-12-2019 - 15:12 PM | Esport

Chia sẻ

Hòa Thái Lan với tỉ số 1-1, nhưng có thời gian chiến thắng ngắn hơn, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ đứng đầu bảng A nếu như giành chiến thắng trước Myanmar ở trận đấu cuối.

Sau chiến thắng dễ dàng 2-0 trước đội chủ nhà Philippines, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam bước vào trận đấu thứ hai với đại kình địch Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại bảng A. Trước khi bước vào trận đấu, cả hai đội đều đã giành được một trận thắng và hiện đang tạm bằng điểm nhau.

Ở ván đấu đầu tiên, tuyển Thái Lan là đội nắm giữ được thế trận, họ liên tục tạo áp lực lên cả ba đường và sớm có được 3 nhà lính của chúng ta. Dù mất lợi thế sớm, tuyển Việt Nam vẫn chiến đấu tới cùng không bỏ cuộc. Phút 15, suýt nữa thì chúng ta đã có thể lật ngược được thế trận khi mà cả 5 thành viên đã tấn công được sát vào nhà chính của đối phương, nhưng sự chênh lệch về trang bị đã khiến chúng ta có một pha giao tranh thua và nhận thất bại ở ván đấu đầu tiên.

Thi đấu triệt để trước đại kình địch Thái Lan, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam có lợi thế lớn trong cuộc đua giành vị trí nhất bảng A - Ảnh 1.

Việt Nam 0-1 Thái Lan.

Sau trận thua có phần lép vế ở trận đấu thứ nhất, tuyển Việt Nam đã lựa chọn một đội hình nhiều cơ động và có sát thương đột biến ở giai đoạn giữa trận. Khiên với vị trướng Lindis đã có một trận đấu xuất sắc, Khiên thi đấu bình tĩnh, giữ vị trí và gây được một lượng sát thương khổng lồ giúp cho tuyển Liên Quân Mobile có được chiến thắng ở ván thi đấu thứ hai cân bằng tỉ số 1-1 sau 15 phút thi đấu.

Thi đấu triệt để trước đại kình địch Thái Lan, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam có lợi thế lớn trong cuộc đua giành vị trí nhất bảng A - Ảnh 2.

Lindis trong tay Khiên tỏa sáng giúp Việt Nam cân bình tỉ số 1-1 trước Thái Lan.

Sau trận đấu, hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan cùng có số điểm bằng nhau, nhưng Việt Nam là đội có thời gian giành chiến thắng ngắn hơn, nên vị trí nhất bảng A hiện tại đang thuộc về Mocha ZD Esports niềm hy vọng vàng của đoàn Esports Việt Nam tại SEA Games 30.