Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Tuyển Mobile Legend: Bang Bang Việt Nam dừng chân tại SEA Games 30 sau thất bại 0-2 trước chủ nhà Philippines

06-12-2019 - 23:29 PM | Esport

Chia sẻ

Dù đã thi đấu rất nỗ lực, nhưng trước một đội tuyển mạnh thi đấu đầy kín kẽ như Philippines tuyển MLBB Việt Nam đã phải nhận thất bại và kết thúc hành trình tại SEA Games 30 ở vị trí thứ 4 chung cuộc.

Sau chiến thắng ở trận Tie-break trước đội tuyển Singapore, tuyển MLBB Việt Nam hiên ngang bước vào vong đấu loại trực tiếp gặp đội chủ nhà Philippines.

Tuyển MLBB Việt Nam dừng chân tại SEA Games 30 sau thất bại 2-0 trước chủ nhà Philippines - Ảnh 1.

Tuyển MLBB Việt Nam giành chiến thắng trước tuyển Singapore ở trận đấu Tie-break.

Dù phải đối đầu với đối thủ được đánh giá cao hơn cùng bất lợi về việc phải thi đấu trên sân khách, tuyển MLBB Việt Nam vẫn nhập cuộc đầy tự tin trước đội chủ nhà. Thế nhưng tình huống ăn Rùa không thành công đã trở thành bước ngoặt của trận đấu, thế trận nghiêng hẳn về bên phía đội chủ nhà và họ nhanh chóng lăn cầu tuyết kết thúc đi ván đấu đầu tiên.

Tuyển MLBB Việt Nam dừng chân tại SEA Games 30 sau thất bại 2-0 trước chủ nhà Philippines - Ảnh 2.

Tình huống ăn rồng dẫn đến ván thua của tuyển MLBB Việt Nam.

Sau trận thua ở ván đầu tiên, tuyển MLBB Việt Nam thi đấu có phần mất bình tĩnh, mặc dù có lợi thế ở giai đoạn đầu trận nhưng đội tuyển của chúng ta lại liên tiếp để mắc sai lầm cá nhân dẫn đến việc tuyển MLBB Philippines cân bằng được thế trận và nhanh chóng trừng phạt sai lầm của tuyển Việt Nam.

Tuyển MLBB Việt Nam dừng chân tại SEA Games 30 sau thất bại 2-0 trước chủ nhà Philippines - Ảnh 3.

Kết quả thi đấu của tuyển MLBB Việt Nam.

Thất bại với tỉ số 0-2 trước đội chủ nhà, tuyển MLBB Việt Nam phải nói lời chia tay với SEA Games 30 từ khá sớm, tuy không giành được huy chương nhưng những gì mà tuyển MLBB Việt Nam đã cống hiến tại giải đấu là đáng ghi nhận, hy vọng tại kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á sau đội tuyển của chúng ta sẽ khắc phục được những nhược điểm và sẽ đem vinh quang về cho đoàn thể thao Việt Nam.