Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG (TỪ PHILIPPINES) - Theo HELINO

Giữa thềm đấu Thái Lan, VĐV Dota 2 Việt Nam gặp chuyện cười ra nước mắt khi trò chơi bất ngờ tung ra bản cập nhật mới

07-12-2019 - 15:03 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Dota 2 ra mắt phiên bản mới giữa thềm ĐT Việt Nam đấu Thái Lan. Vì vậy, các game thủ đã gấp rút kiểm tra những thay đổi quan trọng. Điều này có thể ảnh hưởng lớn tới chiến thuật của 2 đội.

Với bất kì trò chơi điện tử nào, nhà phát hành thường tung ra những bản cập nhật với hàng loạt thay đổi nhằm tăng khả năng cân bằng và thay đổi lối chơi. Tuy nhiên, điều này lại khiến 496 Gaming - đội tuyển Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30 gặp khó.

Cụ thể, chiều 7/12, ĐT Việt Nam chạm trán Thái Lan tại vòng bảng nội dung Dota 2. Sau khi 496 Gaming giành chiến thắng ở ván đấu đầu tiên, nhà phát hành Dota 2 bất ngờ tung ra bản cập nhật mới từ 7.23b thành 7.23c với hàng loạt thay đổi quan trọng. Vì vậy, giải đấu được tạm hoãn 30 phút trước khi bước vào ván 2 để các game thủ có thời gian nghiên cứu. Đội thích nghi tốt với phiên bản mới sẽ có lợi thế lớn và có khả năng chiến thuật của 496 Gaming cần thay đổi khi những vị tướng bị giảm sức mạnh.

Giữa thềm đấu Thái Lan, VĐV Dota 2 Việt Nam gặp chuyện cười ra nước mắt khi trò chơi bất ngờ tung ra bản cập nhật mới - Ảnh 1.

458 - VĐV Việt Nam tại SEA Games 30 đang đọc chi tiết bản cập nhật mới.

SEA Games 30 đang trở thành một trong những giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới. Ở bóng đá, ĐT Việt Nam chỉ có thời gian nghỉ vỏn vẹn 1 ngày trước khi tiếp tục thi đấu. Ở bơi lội, Ánh Viên không có thời gian nghỉ ngơi giữa các nội dung khác nhau. Và giờ đây, ĐT Việt Nam lại gặp khó vì Dota 2 bất ngờ tung ra phiên bản mới.

Chia sẻ với Sport5.vn, 496 Gaming cho biết: "Sau khi đọc qua phiên bản mới thì không có thay đổi quá lớn và không ảnh hưởng nhiều tới chiến thuật". Dẫu vậy, đội Thái Lan có thể mang tới những chiến thuật bất ngờ khi có những vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể như Treant Protector hay Undying...

ĐT Việt Nam gấp rút "mở sách để học" giữa thềm thi đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG (TỪ PHILIPPINES) - Theo HELINO