Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bản lĩnh của nhà vô địch giúp DAMWON KIA đánh bại T1 với tỉ số 2-1

11-06-2021 - 22:01 PM | Esport

Chia sẻ

Ngày 11/6, trận đấu siêu kinh điển của LCK mùa Hè 2021 diễn ra giữa đương kim vô địch DK và T1 đã diễn ra với kịch bản không thể hấp dẫn hơn.

Ván 1: DAMWON KIA 1-0 T1

Bản lĩnh của nhà vô địch giúp DAMWON KIA "nhấn chìm" T1 với tỉ số 2-1 - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1

Ở ván đấu thứ nhất, DK lựa chọn một đội hình thuận tay cho các tuyển thủ với Jayce cho Khan và Lucian cho Showmaker. Trong khi đấy, T1 đưa ra một đội hình có nhiều nguồn sát thương và khả năng giao tranh cực tốt ở giai đoạn giữa và cuối ván đấu.

Bản lĩnh của nhà vô địch giúp DAMWON KIA "nhấn chìm" T1 với tỉ số 2-1 - Ảnh 2.

T1 có khởi đầu thuận lợi khi Cuzz di chuyển khéo léo kết hợp cùng Canna hạ gục được Khan ngay ở phút thứ 8 của trận đấu. Ở những phút sau đó, DK với chất tướng mạnh giai đoạn đầu đã dễ dàng có được những công trình bên phía T1, qua đó vươn lên dẫn trước với khoảng cách 4000 vàng.

Thế trận một chiều được DK duy trì xuyên suốt ván đấu và pha giao tranh thắng lợi ở phút 33 đã giúp DK vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2: DAMWON KIA 1-1 T1

Bản lĩnh của nhà vô địch giúp DAMWON KIA "nhấn chìm" T1 với tỉ số 2-1 - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 2

Kịch bản một lần nữa lập tại ở ván đấu thứ 2, T1 là đội có khởi đầu thuận lợi sau điểm chiến công đầu của LeeSin trong tay Faker. Tuy nhiên lần này, T1 đã cụ thể hóa lợi thế của mình bằng những mục tiêu lớn trên bản đồ.

Sau những tình huống ép giao tranh thắng lợi, T1 bắt đầu snowball và nhanh chóng kết thúc ván đấu thứ hai, quân bình tỉ số 1-1.

Ván 3: DAMWON KIA 1-2 T1

Bản lĩnh của nhà vô địch giúp DAMWON KIA "nhấn chìm" T1 với tỉ số 2-1 - Ảnh 4.

Cấm & chọn ván 3

Bước vào ván đấu quyết định, DK sử dụng đội hình lao vào giao tranh cực mạnh với những vị tướng như Xin Zhao, Akali. Trong khi đấy, T1 lại chơi một đội hình mạnh ở đầu ván đấu với Jayce, Rumble.

T1 tiếp tục có khởi đầu thuận lợi với 7 điểm hạ gục dẫn trước chỉ sau 15 phút thi đấu đầu tiên, trong đó, Kalista trong tay Teddy cực xanh với 5 mạng. Tưởng chừng sẽ là chiến thắng dễ dàng cho T1 thì bước ngoặt tới ở phút 20, tận dụng khả năng dồn sát thương nhanh, Akali của Khan lao vào giữa đội hình đối phương và thực hiện combo chính xác hạ gục ngay lập tức chủ lực của đối phương, qua đó giúp DK có đem về 4 điểm hạ gục và lấy lại thế trận.

Bản lĩnh của nhà vô địch giúp DAMWON KIA "nhấn chìm" T1 với tỉ số 2-1 - Ảnh 5.

Giao tranh bước ngoặt giúp DK lật ngược thế trận

Phút 36, sau có được Linh hồn Rồng Nước và bùa lợi Baron, DK từ từ tiến vào gây sức ép phá hủy đi các công trình bên phía T1. Sức mạnh vượt trội, Ghost nhận thêm sự hỗ trợ của Showmaker đã bắn nát cả đội hình của T1 và giành lấy chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-1.

Bản lĩnh của nhà vô địch giúp DAMWON KIA "nhấn chìm" T1 với tỉ số 2-1 - Ảnh 6.

Kai'Sa hủy diệt các thành viên T1