Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Team Flash khiến fan há hốc mồm với cách rèn luyện sức khoẻ có một không hai trong mùa dịch Covid-19

11-06-2021 - 13:02 PM | Esport

Chia sẻ

Team Flash tập luyện thể thao, nâng cao thể lực trong mùa dịch để chuẩn bị cho giải AWC 2021.

Team Flash đánh cầu lông tại gaming house

Rèn luyện sức khoẻ, chơi thể thao là một trong những hoạt động không thể thiếu của các VĐV thể thao cũng như tuyển thủ Esports. Bởi không chỉ chơi game hay, các tuyển thủ cần sức khỏe để có thể luyện tập, thi đấu trong nhiều giờ và vẫn giữ được sự tỉnh táo.

Lúc này, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh, nơi ở của các tuyển thủ Team Flash. Vì vậy, đội ĐKVĐ Liên Quân Mobile Việt Nam nghĩ ra cách chơi thể thao vừa an toàn, vừa rèn luyện sức khoẻ. Các tuyển thủ chơi đá cầu, đánh cầu lông ngay tại gaming house. Thậm chí, mỗi trận đấu đều có cả trọng tài theo dõi, đúng chuẩn "uy tín".

Team Flash khiến fan trầm trồ với cách rèn luyện sức khoẻ trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Gray ngồi giữa, làm trọng tài theo dõi ProE đấu HLV Đạt Kòi

Tuy nhiên, việc chơi cầu lông trong không gian nhỏ của Team Flash khiến NHM không khỏi phì cười. Điển hình là đoạn video thi đấu giữa ADC và Hải Phong - quản lý Team Flash. Bởi chơi cầu lông nhưng các tuyển thủ lại phải đánh cực nhẹ vì điều kiện không cho phép. ADC vừa chơi vừa nói: "Nhẹ thôi, nhẹ chứ, nhẹ không...".

AWC 2021 đã đến rất gần, chỉ còn hơn 1 tuần trước khi giải đấu chính thức khởi tranh. Vì vậy, đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ là điều tối quan trọng. Được biết, kể từ sau chiến thắng tại ĐTDV mùa Xuân 2021 thì đội hình Team Flash không di chuyển quá nhiều và chỉ ở lại tại gaming house. Các tuyển thủ vừa rèn luyện sức khoẻ, vừa tập luyện để chuẩn bị cho giải vô địch thế giới.

AWC 2021 sẽ diễn ra vào ngày 19/6. 16 đội Liên Quân Mobile hàng đầu cạnh tranh cho danh hiệu vô địch thế giới và tiền thưởng lên tới 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng). Team Flash góp mặt tại giải đấu này với vị thế hạt giống số 1 Việt Nam và là ĐKVĐ AWC.

Team Flash khiến fan trầm trồ với cách rèn luyện sức khoẻ trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

ProE và ADC chơi cầu lông tại gaming house