Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội Á quân LCK tuyển dụng game thủ LMHT Việt Nam với tiêu chí cực thấp

11-06-2021 - 10:23 AM | Esport

Chia sẻ

Sáng 11/6, GenG thông báo tuyển dụng game thủ Việt Nam cho đội hình GenG Academy và dự giải hạng 2 Hàn Quốc (LCK CL).

Mới đây, GenG bất ngờ thông báo tuyển dụng game thủ LMHT Việt Nam. Thông báo được đăng tải trên Facebook chính thức của đội GenG. Tuyển thủ Việt Nam lọt "vào mắt xanh" của GenG sẽ được sinh hoạt trong trung tâm huấn luyện của đội tại Hàn Quốc.

Đáng chú ý, GenG đưa ra tiêu chí tuyển dụng thấp đến ngỡ ngàng. Yêu cầu của đội là tuyển thủ dưới 21 tuổi và đạt bậc Cao Thủ tại máy chủ Việt Nam. Thông thường, các đội Việt Nam thường chỉ chọn tuyển thủ đạt bậc Thách Đấu Việt Nam hoặc Cao Thủ Hàn Quốc trở lên, điển hình như đội Academy của SBTC Esports.

Đội Á quân LCK tuyển dụng game thủ LMHT Việt Nam với tiêu chí cực thấp - Ảnh 1.

GenG thông báo tuyển dụng game thủ Việt Nam

Có lẽ, tiêu chí tuyển chọn rank thấp bởi GenG yêu cầu game thủ có thể ra nước ngoài, cụ thể là Hàn Quốc và sinh hoạt tại nhà chung của đội. Những cá nhân có thể nói tiếng anh sẽ được ưu tiên. Rõ ràng, đây là cơ hội vàng để các tuyển thủ Việt Nam được thi đấu tại nước ngoài. Nếu được chọn, GenG sẽ hỗ trợ chi phí máy bay đi lại, nơi ăn ngủ và trả lương.

Hiện tại, Việt Nam có duy nhất tuyển thủ thi đấu tại nước ngoài là SofM. Tay chơi sinh năm 1998 đến Trung Quốc và tham dự giải LPL kể từ năm 2016. Tại đây, anh gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào như vị trí Á quân tại CKTG 2020.

Đội Á quân LCK tuyển dụng game thủ LMHT Việt Nam với tiêu chí cực thấp - Ảnh 2.

Hiện tại, SofM là game thủ Việt Nam duy nhất thi đấu tại nước ngoài

Trước đó, Levi cũng từng xuất ngoại, thi đấu cho LPL và LCS nhưng không để lại quá nhiều dấu ấn. Liệu ai sẽ là game thủ Việt Nam tiếp theo xuất ngoại và là người đầu tiên đặt chân tới giải LMHT hàng đầu Hàn Quốc, LCK?

Ngay lúc này, bạn có thể thử sức và gửi hồ sơ (bằng tiếng Việt) cho GenG qua địa chỉ email lol@geng.gg. Hồ sơn gồm thông tin cá nhân, tài khoản LMHT và bậc xếp hạng, tài khoản discord và quan trọng nhất là 6 video gồm 2 pha xử lý xuất sắc, 2 pha hay và 2 pha tệ.

Đội Á quân LCK tuyển dụng game thủ LMHT Việt Nam với tiêu chí cực thấp - Ảnh 3.

Đội hình GenG giành Á quân tại LCK mùa Xuân 2021