Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SofM và Suning thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL mùa Hè 2021

11-06-2021 - 21:23 PM | Esport

Chia sẻ

LPL mùa Hè 2021 tiếp tục là một mùa giải Suning không có được khởi đầu thuận lợi.

Tối 11/6, Suning bước vào loạt trận thứ 2 tại LPL mùa Hè 2021. Đối thủ lần này là Team WE, đội được đánh giá yếu hơn. Nhưng bất ngờ, SofM và đồng đội mới là những người nếm trái đắng. Suning chỉ có được duy nhất chiến thắng ở ván 2 khi tận dụng tốt sai lầm của đối t hủ. Chung cuộc, WE chiến thắng với tỉ số 2-1.

Ở ván 1, Suning đưa ra những lưạ chọn không mấy phù hợp với meta hiện tại. Đó là Kindred của SofM và Syndra. Và quả thực, dù SofM có thể đem về 2 điểm hạ gục từ sớm nhưng Rumble trong tay beishang kiểm soát toàn bộ rồng cũng như Sứ Giả Khe Nứt.

SofM và Suning thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL mùa Hè 2021 - Ảnh 1.

Suning ra quân trận thứ 2 tại LPL mùa Hè 2021

Bin có một trận đấu ấn tượng với Gwen. Anh là hy vọng duy nhất của SN ở giai đoạn cuối trận với lượng sát thương khổng lồ. Nhưng vậy là chưa đủ. Đội hình giao tranh mạnh mẽ của WE liên tục có những pha bắt lẻ khiến SofM và ON lên bảng đếm số. WE kiểm soát Baron và có được Linh Hồn Rồng Đất dễ dàng. Chiến thắng ván 1 thuộc về WE ở phút 39 với tỉ số 23-13.

SofM và Suning thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL mùa Hè 2021 - Ảnh 2.

Chiến thắng ván 1 thuộc về WE

Sang ván 2, WE tiếp tục là đội có lợi thế ở giai đoạn đầu. Nhưng những tình huống vội vàng của họ khiến Suning lội ngược dòng thành công. Bất ngờ phút 32, Bin với Ngộ Không có tình huống bọc đầu thành công, Ezreal bốc hơi ngay lập tức. Kai'sa trong tay huanfeng thoải mái xả sát thương. Team WE tan vỡ. SN có bùa lợi Baron và dễ dàng kết thúc ván đấu.

Ván 3, Suning quyết định chọn những vị tướng thuận tay nhất với từng tuyển thủ. Đó là Jayce, Leesin và Syndra. Nhưng với khả năng dọn rừng nhanh của Udyr, WE liên tục có những pha di chuyển đông người. Phút 8, họ kéo 5 người xuống đường dưới, hạ Kog'maw trong tay huanfeng. Có lợi thế ở đường dưới, beishang tiếp tục kiểm soát những bùa lợi rồng.

Phút 32, SN bất lực nhìn đối phương có Linh Hồn Rồng Đất khi họ đang thua thiệt tới hơn 5.000 vàng. Phút 34, Angel dính Bong Bóng Ngủ của Zoe và bốc hơi ngay lập tức. SN tan vỡ và thất bại.

SofM và Suning thua trận thứ 2 liên tiếp tại LPL mùa Hè 2021 - Ảnh 3.

Chiến thắng 2-1 thuộc về Team WE