Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Đội Dota 2 chào sân với phong cách "Naruto run" cực ngầu để rồi nhận kết đắng tại AniMajor

11-06-2021 - 19:49 PM | Esport

Chia sẻ

Phải chăng Team Spirit đã đoán trước cái kết khi phải đối đầu Vici Gaming và muốn để lại điểm nhấn tại AniMajor?

Team Spirit "Naruto run" lên sân khấu trận gặp Vici Gaming

Chiều 11/6, Team Spirit chạm trán Vici Gaming trong khuôn khổ vòng 2 nhánh thua AniMajor. Đội thất bại sẽ nói lời chia tay giải đấu. Đáng chú ý, Team Spirit có màn chào sân đầy ấn tượng. Torontotokyo cùng đồng đội thực hiện "Naruto run" để chào sân. Đây là phong cách chạy nổi tiếng bộ manga/anime nổi tiếng thế giới, Naruto. Theo đó, các nhân vật chạy khom người, dang 2 tay ra sau lưng.

Khá đáng tiếc khi dù có phong cách chào sân "cực ngầu" nhưng Team Spirit lại nhận kết đắng. Họ thất bại chóng vánh 0-2 trước Vici Gaming và ra về với vị trí top 8 AnỉMajor.

Đội Dota 2 chào sân với phong cách "Naruto run" để rồi nhận kết đắng tại AniMajor - Ảnh 2.

Team Spirit chào sân trước trận đấu cuối tại AniMajor

Màn chào sân của Team Spirit trông khá buồn cười. Tuy nhiên, "Naruto run" lại hoàn toàn phù hợp với chủ đề của giải đấu lần này. AniMajor được xây dựng với chủ đề anime từ trailer cho tới giới thiệu đội tuyển.

Thậm chí, các host, BLV AniMajor xuất hiện với những bộ trang phục đầy ngộ nghĩnh. Hay ở trường quay, một quán mì ramen dành riêng cho đội ngũ nhân viên, nơi các MC và host có thể trò chuyện, nhận định về trận đấu.

Đội Dota 2 chào sân với phong cách "Naruto run" để rồi nhận kết đắng tại AniMajor - Ảnh 3.

Host AniMajor khoác chiếc áo in hình anime

Đội Dota 2 chào sân với phong cách "Naruto run" để rồi nhận kết đắng tại AniMajor - Ảnh 4.

Quán mì ramen (bên phải) dành cho đội ngũ BLV

Ông Makym Bilonogov - Giám đốc chiến lược và phụ trách sản xuất giải đấu cho cho biết: "Anime Nhật Bản rất nổi tiếng trong cộng đồng Esports. Sự đa dạng và phổ biến của anime mang đến cho những người tổ chức như chúng tôi một cơ hội để thu hút những khán giả mới. Chúng tôi đã lên kế hoạch tạo ra một giải đấu với phong cách anime từ lâu và AniMajor là một sự kiện phù hợp".

Hiện, AniMajor đang bước vào những trận đấu cuối cùng. Chỉ còn lại 7 đội cạnh tranh cho danh hiệu vô địch và phần thưởng trị giá 500.000 USD (hơn 14 tỷ đồng).