Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

VCS mùa Hè 2020: EVOS Esports lội ngược dòng ngoạn mục gieo rắc nỗi thất vọng cho Cerberus Esports

01-08-2020 - 22:24 PM | Esport

Chia sẻ

Trải qua chuỗi trận bết bát ở giai đoạn lượt về, Cerberus Esports đang trên con đường đi tìm lại chính mình và một chiến thắng trước EVOS Esports sẽ rất quan trọng đối với các tuyển thủ.

Ván 1: EVOS Esports 0-1 Cerberus Esports

VCS mùa Hè 2020: EVOS Esports lội ngược dòng ngoạn mục gieo giắc nỗi thất vọng cho Cerberus Esports - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1.

Cấm các vị tướng có khả năng đi 1vs1 mạnh ở đường trên rồi khoá ngay vào Camille cho LL, CES đánh đúng điều kiện thắng của mình: tấn công trực diện và nhường hết tài nguyên cho LL, giúp anh chàng này có được lợi thế trước Zeros. Duy trì được cự li đội hình cùng sức mạnh vượt trội của các đường đơn, CES mặc cho EVS ra sức chống đỡ khi họ tràn vào và giành lấy chiến thắng ở ván đấu thứ nhất.

VCS mùa Hè 2020: EVOS Esports lội ngược dòng ngoạn mục gieo giắc nỗi thất vọng cho Cerberus Esports - Ảnh 2.

LL xuất sắc có được MVP ván 1 cùng còn bài Camille với KDA 11/0/10.

Ván 2: EVOS Esports 1-1 Cerberus Esports

VCS mùa Hè 2020: EVOS Esports lội ngược dòng ngoạn mục gieo giắc nỗi thất vọng cho Cerberus Esports - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 2.

Sau thắng lợi ở ván 1 các tuyển thủ CES cởi bỏ được gánh nặng tâm lý, họ thi đấu thăng hoa và có một khởi đầu thuận lợi với những điểm hạ gục sớm dành cho các vị trí gây sát thương chính trong đội hình. Có lợi thế nhưng CES đã thi đấu chủ quan, liên tiếp có những bước di chuyển hớ hênh để cho đối phương bắt lẻ và thế trận được EVS đưa trở lại thế cân bằng. Nỗ lực lấy được Linh hồn rồng Đất tạo tiền đề cho EVS có được chiến thắng ở ván 2 cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3: EVOS Esports 2-1 Cerberus Esports

Bước vào ván đấu quyết định, Zeros lựa chọn Camille để đối đầu với Mordekaiser của LL. Trả lại cả vốn lẫn lời ở ván đấu thứ nhất, Zeros liên tục solokill đối phương, tạo khoảng trống cho đồng đội dễ dàng kiểm soát ván đấu. Có lợi thế với cánh trên bùng nổ, EVS lăn cầu tuyết và họ có được điều mình cần là chiến thắng chung cuộc 2-1 trước CES.

Sau chuỗi trận bất bại xuất sắc ở lượt đi thì giờ đây CES đang gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn lượt về với 4 trận thua liên tiếp trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Chiến thắng này cũng rút ngắn khoảng cách giữa EVS với chính đối thủ xuống còn 2 trận thắng và tách họ ra khỏi nhóm cuối BXH VCS mùa Hè 2020.

VCS mùa Hè 2020: EVOS Esports lội ngược dòng ngoạn mục gieo giắc nỗi thất vọng cho Cerberus Esports - Ảnh 4.

BXH VCS mùa Hè 2020.