Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sau hướng dẫn cơ bản, Noway cho Cara Phương học giáo án nâng cao nhờ VCS

01-08-2020 - 19:39 PM | Esport

Chia sẻ

Trong thời gian tự cách ly 14 ngày, Noway quyết định hướng dẫn Cara Phương chơi game. Sau khi dạy những thứ cơ bản, anh chàng cùng nữ ca sĩ theo dõi các trận đấu tại VCS.

Hiện tại, Noway và Cara Phương đang trong thời gian tự cách ly tại nhà sau chuyến đi tới Đà Nẵng. Cặp đôi "Người ấy là ai" khiến người hâm mộ thích thú khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Noway cho biết anh sẽ dạy Cara chơi game trong 14 ngày cách ly.

Mới đây, cựu sao GAM Esports ra dáng thầy giáo khi cùng cô học trò chơi máy LMHT. Thậm chí, Noway tỏ ra khá nghiêm khắc khi xuất hiện cùng chiếc roi. Mới đây, anh chàng khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ bức ảnh xem VCS cùng Noway. Từ giáo án cơ bản, Cara được học ngay cấp độ cao nhất với trận đấu nảy lửa của những đội hàng đầu LMHT Việt Nam.

Sau hướng dẫn cơ bản, Noway cho Cara Phương học giáo án nâng cao nhờ VCS - Ảnh 1.

Bức hình được Noway chia sẻ.

Sau hướng dẫn cơ bản, Noway cho Cara Phương học giáo án nâng cao nhờ VCS - Ảnh 2.

Cả 2 đang theo dõi trận đấu giữa FL và SGB.

Ở phần bình luận, câu hỏi được người hâm mộ đặt ra nhiều nhất là liệu Cara có hiểu gì không. Thậm chí, trận đấu giữa SGB và FL có tình huống BLV Hữu Trung bình luận nhanh như bắn rap. Chắc chắn, với người mới làm quen LMHT được ít ngày như Cara thì sẽ gặp nhiều khó khăn khi theo dõi trận đấu. Nhưng đó là lý do Noway đang ngồi cạnh. Chàng game thủ sẽ là người giúp nữ ca sĩ theo sát diễn biến trận đấu.

Sau hướng dẫn cơ bản, Noway cho Cara Phương học giáo án nâng cao nhờ VCS - Ảnh 3.

Người hâm mộ thắc mắc liệu Cara có hiểu trận đấu?

Ngoài ra, Noway cũng không quên nhắn nhủ tới người hâm mộ: "Cuối tuần ở nhà xem giải, tránh ra đường và tụ tập nhé cả nhà. Mãi yêu *icon ca nô*". Lúc này, dân tình háo hức tới ngày Cara và Noway công khai hẹn hò lắm rồi đây!