Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Tổ chức Esports hàng đầu châu Âu "việt vị cực mạnh" trong thông báo quan trọng về việc mua lại đội tuyển LMHT Việt Nam

12-02-2020 - 03:52 AM | Esport

Chia sẻ

Chỉ còn 2 ngày nữa, Team Secret sẽ đưa ra thông báo chính thức về việc thâu tóm thành công đội LMHT Lowkey Esports và trở thành tổ chức châu Âu đầu tiên nhảy vào sân chơi VCS.

Nhưng đáng tiếc là nhân viên truyền thông của tổ chức này lại chưa hiểu rõ tầm quan trọng của sự kiện. Trong bài đăng cách đây khoảng 3 tiếng, người này mắc lỗi khá hài hước, khiến nhiều fan tỏ ra rất "quan ngại".

Cụ thể, tổ chức Team Secret chào đón sự kiện mua lại Lowkey Esports bằng cách đếm ngược từng ngày đến thời điểm công bố. Nhưng hôm nay, họ viết nhầm caption là ngày 13/12/2020 thay vì 13/2/2020. Phải vài giờ sau người chịu trách nhiệm quản lý fanpage của Team Secret mới sửa lại cho đúng. Mong rằng sau khi thâu tóm thành công Lowkey, họ sẽ không mắc lỗi tương tự nữa.

Tổ chức Esports hàng đầu châu Âu "việt vị cực mạnh" trong thông báo quan trọng về việc mua lại đội tuyển LMHT Việt Nam - Ảnh 1.

Bài đăng của Team Secret được sửa lại sau vài giờ.

Tổ chức Esports hàng đầu châu Âu "việt vị cực mạnh" trong thông báo quan trọng về việc mua lại đội tuyển LMHT Việt Nam - Ảnh 2.

Nhưng rất tiếc, một fan Việt Nam đã kịp lưu lại sự tắc trách của nhân viên thuộc tổ chức Team Secret.

Team Secret hiện là một trong những tổ chức Esports hàng đầu châu Âu nhưng họ mới chỉ tạo nên tiếng vang lớn nhờ đội hình Dota 2, tựa game Moba khá nổi tiếng. Ở những bộ môn khác như Rainbow Six, PUBG, Fortnite, đội hình của Team Secret chưa giành được những thành tích đáng chú ý.

Trong bối cảnh nền Esports đang phát triển mạnh, Team Secret cũng muốn sở hữu một đội tuyển LMHT. Việc họ đếm ngược bằng những bức ảnh về Thresh Quán Quân cùng Thresh Cao Bồi cho thấy rõ tham vọng này.

Lúc này đây, tin đồn về việc đội LMHT Lowkey Esports sẽ được Team Secret mua lại dường như đã trở thành sự thật. Ở VCS hiện tại chỉ tổ chức Lowkey gặp phải vấn đề trả lương cho tuyển thủ, fanpage trên Facebook của họ cũng không được chăm chút như trước.

Tổ chức Esports hàng đầu châu Âu "việt vị cực mạnh" trong thông báo quan trọng về việc mua lại đội tuyển LMHT Việt Nam - Ảnh 3.

Team Secret thành lập nhóm kín có tên Team Secret LOL Vietnam.

 

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận