Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Tiền thưởng Đấu Trường Danh Vọng lại tăng, FL.ADC thẳng thắn đáp lại: "Điều mình quan tâm nhất là tiền thưởng vô địch có tăng không"

10-02-2020 - 12:08 PM | Esport

Chia sẻ

Liệu ADC cùng đồng đội có tiếp tục thống trị Liên Quân Mobile Việt Nam trong mùa giải tới?

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi nhà vua Team Flash vẫn giữ nguyên đội hình. Trong khi đó, những đội tuyển top dưới thay máu hàng loạt để cạnh tranh cho ngôi vị vô địch. Đi kèm với giải đấu hấp dẫn là phần thưởng đầy ấn tượng khi mới đây, BTC ĐTDV mùa Xuân 2020 chính thức công bố số tiền thưởng lên tới 2,2 tỉ đồng. Như vậy, đây sẽ là giải đấu có số tiền thưởng lớn nhất Esports Việt Nam.

Tiền thưởng Đấu Trường Danh Vọng lại tăng, FL.ADC thẳng thắn đáp lại: "Điều mình quan tâm nhất là tiền thưởng vô địch có tăng không" - Ảnh 1.

Nhận tài trợ từ hàng loạt các thương hiệu khủng, tiền thưởng ĐTDV mùa Xuân 2020 phá vỡ kỷ lục.

Ngay lập tức, tay chơi đi rừng của Team Flash, ADC cũng thẳng thắng trả lời: "Điều mình quan tâm nhất là có nâng số tiền của chức vô địch không thôi ạ". ADC là MVP AWC 2019 và là ĐKVĐ thế giới. Vì vậy, anh chàng vô cùng tự tin và quyết tâm hướng tới chức vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020. Dễ hiểu khi ADC chỉ quan tâm tới tiền thưởng cho vị trí số 1.

Tiền thưởng Đấu Trường Danh Vọng lại tăng, FL.ADC tự tin: "Điều mình quan tâm nhất là tiền thưởng vô địch có tăng không" - Ảnh 2.

ADC bình luận.

Chi tiết số tiền thưởng vẫn chưa được công bố. Nhưng với việc số tiền tăng 200 triệu đồng so với mùa giải trước, nhiều khả năng sự chênh lệch này sẽ nằm gọn trong túi nhà vô địch. Chính vì vậy, đông đảo người hâm mộ đã gọi tên Team Flash bởi dĩ nhiên, họ là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020.

8 đội tuyển góp mặt ĐTDV mùa Xuân 2020 đã lộ diện với Team Flash, Mocha ZD Esports, FAPtv, Box Gaming, HTVC IGP Gaming, CERBERUS Esports, Evos Esports và Saigon Phantom. Hiện tại, chi tiết giải đấu vẫn chưa được công bố nhưng nhiều khả năng, ĐTDV Mùa Xuân 2020 sẽ sớm trở lại trong tháng 2 tới

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận