Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo TTVN

Dễ dàng đánh bại đội cuối bảng FapTV với tỉ số 2-0, Dashing Buffalo vươn lên dẫn đầu BXH VCS mùa Xuân 2020

09-02-2020 - 23:38 PM | Esport

Chia sẻ

Dashing Buffalo đã không gặp khó khăn gì trong cuộc đối đầu với "thần giữ cửa VCS" FapTV và chiến thắng 2-0 giúp cho Dashing Buffalo cùng với GAM Esports chia sẻ ngôi đầu bảng xếp hạng VCS mùa Xuân 2020.

Ngày 9/2, Dashing Buffalo đối đầu với FapTv trong trận đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 2 VCS mùa Xuân 2020. Trước khi bước vào trận đấu, Dashing Buffalo được dự đoán là sẽ dễ dàng có được chiến thắng 2-0 trước "thần giữ cửa VCS" FapTV.

Dễ dàng đánh bại đội cuối bảng FapTV với tỉ số 2-0, Dashing Buffalo vươn lên dẫn đầu BXH VCS mùa Xuân 2020 - Ảnh 1.

Cấm và chọn ván 1.

Ở ván thi đấu thứ nhất, cả hai đội tuyển đã lựa chọn lối chơi chắc chắn, kín kẽ nhằm tìm ra sai lầm của đối phương. Giao tranh nổ ra ở những tình huống tranh chấp mục tiêu quan trọng của cả hai đội, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở việc trao đổi chiêu thức và không có lợi thế một chiều giành cho cả DBL và FTV. Bước ngoặt tới ở phút thứ 30, khi FTV ăn Baron không thành công và để cho DBL có cơ hội tấn công, kết quả là 4 điểm hạ gục cùng bùa lợi Baron dành cho DBL. Có lợi thế, DBL tràn lên tấn công và kết thúc ván đấu sau 37 phút.

Dễ dàng đánh bại đội cuối bảng FapTV với tỉ số 2-0, Dashing Buffalo vươn lên dẫn đầu BXH VCS mùa Xuân 2020 - Ảnh 2.

Cấm và chọn ván 2.

Bước vào ván đấu thứ hai, chiến thắng ở ván thứ nhất giúp cho đôi tay của các tuyển thủ DBL trở nên thanh thoát hơn. "Bầy trâu" thi đấu chủ động, lấy về các điểm hạ gục cho các vị trí chủ lực. Có lợi thế lớn ở những phút đầu, DBL tỏ ra vượt trội và bắt đầu lăn cầu tuyết rồi nhanh chóng kết thúc đi ván đấu. Chung cuộc DBL đánh bại FTV với tỉ số 2-0, chiến thắng này giúp cho DBL vươn lên cùng với GAM đứng đầu trên bảng xếp hạng VCS mùa Xuân 2020 sau 2 tuần thi đấu.

Dễ dàng đánh bại đội cuối bảng FapTV với tỉ số 2-0, Dashing Buffalo vươn lên dẫn đầu BXH VCS mùa Xuân 2020 - Ảnh 3.

BXH VCS mùa Xuân 2020.

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo TTVN

Bình luận