Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Không còn nghi ngờ gì nữa, tổ chức Esports đình đám thế giới Team Secret chuẩn bị gia nhập sân chơi VCS

11-02-2020 - 15:10 PM | Esport

Chia sẻ

Tin vui cho LMHT cũng như Esports Việt Nam, tổ chức Esports danh giá Team Secret chính thức gia nhập VCS.

Mới đây, tổ chức Esports nổi tiếng thế giới Team Secret bất ngờ đăng tải hình ảnh đồ họa với sự góp mặt của Thresh Quán Quân cùng Thresh Cao Bồi. Cùng với đó là dòng chữ hé lộ thông tin quan trọng nhất: "Sau 3 ngày nữa, chúng tôi sẽ trỗi dậy". Tấm hình như hé lộ rằng tổ chức nổi tiếng sẽ sớm sở hữu một đội hình LMHT của riêng mình. Như vậy, thông tin chính thức sẽ được công bố vào ngày 13/2/2020.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tổ chức Esports đình đám thế giới Team Secret chuẩn bị gia nhập sân chơi VCS - Ảnh 1.

Team Secret chuẩn bị gia nhập đấu trường LMHT.

Chưa dừng lại ở đó, tin vui cho người hâm mộ Việt Nam khi tổ chức này đã ngay lập tức lập nhóm có tên "Team Secret LOL Vietnam". Như vậy, chúng ta có thể khẳng định vào khu vực Team Secret đang hướng tới chính là Việt Nam.

Đây là điều dễ hiểu khi những khu vực hàng đầu như LEC, LCS và LPL đều tốn lượng tiền khổng lồ để có một suất. Trong khi đó, LCK là đấu trường quá khốc liệt và nhiều ông lớn góp mặt. Vì vậy, VCS là địa điểm lý tưởng để Team Secret có thể xây dựng đội hình và xâm nhập thị trường Esports đang tăng trưởng không ngừng tại Việt Nam.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tổ chức Esports đình đám thế giới Team Secret chuẩn bị gia nhập sân chơi VCS - Ảnh 2.

Nhóm được lập bởi fanpage chính thức Team Secret.

Lúc này đây, nhiều tin đồn cho biết Lowkey Esports sẽ sớm là cái tên được Team Secret mua lại. Điều này hoàn toàn có cơ sở khi Lowkey Esports dính nghi án nợ lương nhân viên, bao gồm cả đội hình LMHT Việt Nam. Fanpage chính thức của đội cũng không được chăm chút như trước.

Với việc Team Secret gia nhập VCS, LMHT Việt Nam chắc chắn sẽ được nâng lên tầm cao mới. Vì dĩ nhiên, đây là tổ chức nổi tiếng thế giới với nhiều đội hình danh giá ở bộ môn PUBG, Fortnite, Rainbow 6. Đặc biệt là Dota 2. Nếu Team Secret thực sự thay thế Lowkey Esports, Venus cùng đồng đội chắc chắn sẽ có thể yên tâm thi đấu mà không cần lo lắng về những vấn đề bên ngoài.