Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

G2 Esports đón nhận thất bại đầu tiên của mùa giải trước Misfits Gaming

15-02-2020 - 12:07 PM | Esport

Chia sẻ

Misfits Gaming đã trở thành đội tuyển đầu tiên tại LEC mùa Xuân 2020 đánh bại đương kim vô địch G2 Esports.

Rạng sáng ngày 15/2 đã diễn ra trận đấu tâm điểm giữa đương kim vô địch G2 Esports và Misfits Gaming tại vòng 7 LEC mùa Xuân 2020. Trước khi bước vào trận đấu này, kể từ đầu mùa G2 Esports đã có thành tích bất bại với 6 trận thắng liên tiếp. Còn với Misfits Gaming, họ không được đánh giá quá cao khi chỉ đứng ở vị trí 9/10 đội ở mùa giải vừa rồi và hiện tại họ đang có thành tích 4 thắng - 2 thua tại LEC mùa Xuân 2020.

G2 Esports đón nhận thất bại đầu tiên của mùa giải trước Misfits Gaming - Ảnh 1.

Cấm & chọn trận đấu.

Bước vào trận đấu, G2 Esports vẫn tung ra đội hình mạnh nhất và đương kim vô địch đã đánh theo meta tướng hỗ trợ thi đấu ở đường trên khi lựa chọn Sona trong tay Wunder đối đầu với Sett bên phía bên kia.

Ở những cấp độ đầu tiên, Misfits Gaming đã chủ động tấn công xuống khu vực đường dưới với sự hỗ trợ của rừng, nhưng với kinh nghiệm của mình G2 Esports đã thiết lập một tình huống phản công và kết quả là 3 điểm hạ gục dành cho G2 Esports.

G2 Esports đón nhận thất bại đầu tiên của mùa giải trước Misfits Gaming - Ảnh 2.

Giao tranh lớn nổ ra ngay đầu trận đấu.

Có được những điểm hạ gục thế nhưng G2 Esports không thể tận dụng được những lợi thế đó, họ bị cuốn theo lối chơi tấn công nhanh của đối phương. Bước ngoặt của trận đấu tới khi Misfits Gaming ăn thành công Baron ở phút thứ 21, cùng với 3 bùa lợi rồng, Misfits Gaming thi đấu áp đảo ở cả 3 đường. Và giao tranh cuối cùng thắng lợi trước trụ bảo vệ nhà chính của G2 Esports ở phút thứ 29 đã giúp cho Misfits Gaming giành được chiến thắng trước nhà đương kim vô địch.

G2 Esports đón nhận thất bại đầu tiên của mùa giải trước Misfits Gaming - Ảnh 3.

BXH LEC mùa Xuân 2020

G2 Esports chính thức nhận thất bại đầu tiên tại LEC mùa Xuân 2020, họ không thể thiết lập thành tích bất bại tại mùa giải năm nay nữa. Còn với Misfits Gaming, chiến thắng trước nhà đương kim vô địch giúp cho họ thoải mái về tâm lý, hứa hẹn sẽ là một mùa giải đầy thăng hoa với Misfits Gaming. Họ chính thức vươn lên xếp thứ 3 trên BXH LEC mùa Xuân 2020.

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận