Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

GAM Esports trở lại vị trí dẫn đầu BXH sau chiến thắng trước VGA

14-02-2020 - 23:16 PM | Esport

Chia sẻ

Với hiệu số thắng 3 thua 1, GAM Esports chính thức trở lại dẫn đầu trên BXH VCS mùa Xuân 2020 sau chiến thắng trước VGA.

GAM Esports vừa phải nếm mùi thất bại đầu tiên tại VCS mùa Xuân 2020 trước Team Flash. Ngày 14/2, tuần thi đấu thứ 3 chính thức diễn ra. Đối thủ của họ lần này là những tân binh tới từ VGA - đội đã làm nên bất ngờ với chiến thắng 2-1 trước DBL. Tuy nhiên, trước một GAM quá hoàn hảo ở thời điểm hiện tại, VGA không có bất kì cơ hội nào để tái hiện kỳ tích.

GAM Esports trở lại vị trí dẫn đầu BXH sau chiến thắng trước VGA - Ảnh 1.

Dia1 vươn lên dẫn đầu BXH MVP với 400 điểm sau chiến thắng trước VGA.

Ở ván đấu đầu tiên, GAM Esports áp đảo khu vực đường trên với 4 điểm hạ gục chỉ sau 10 phút thi đấu. Tuy nhiên, với việc thi đấu có phần chủ quan, VGA dần gỡ lấy lại thế trận và cân bằng điểm hạ gục 5-5 ở phút 12. Nhưng quả thực, khoảng cách về kĩ năng giữa 2 đội là quá lớn. GAM di chuyển hợp lý và liên tiếp có được những điểm hạ gục. Phút 33, GAM chủ động tấn công Baron với lợi thế 10 nghìn tiền. VGA tan vỡ. Trận đấu kết thúc ở phút 34 với tỉ số 28-8.

Giao tranh mãn nhãn giữa GAM và VGA ở ván 2.

Bước sang ván 2, VGA gây bất ngờ khi lựa chọn Soraka ở khu vực đường giữa. Khác với trận đấu 1 chiều ở ván trước, lần này, VGA cũng giao tranh mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận với Graves đi rừng. Nhưng dù không thua thiệt về điểm hạ gục, kĩ năng cá nhân thua thiệt khiến họ hoàn toàn lép vế về việc farm lính. Dù chỉ số hạ gục chỉ là 14-10 cho GAM ở phút 22 nhưng khoảng cách lên tới gần 6000 tiền. Phút 27, GAM Esports ăn thành công bùa lợi Baron và kết thúc ván đấu. Chiến thắng 2-0 dễ dàng cho GAM Esports để mở màn cho tuần thi đấu thứ 3.

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, FTV tiếp tục kéo dài chuỗi thất bại với tỉ số 0-2 trước CES. Trải qua 4 cặp trận tại VCS mùa Xuân 2020, FTV vẫn chưa có được bất kì ván thắng nào. Potm cùng đồng đội cần phải cải thiện nhiều thứ để có thể đem về kết quả khả quan hơn trong thời gian tới.

GAM Esports trở lại vị trí dẫn đầu BXH sau chiến thắng trước VGA - Ảnh 3.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận