Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Creatory Esports xứng đáng với ngôi đầu BXH và món quà ý nghĩa của Refund Alpha

14-02-2020 - 07:13 AM | Esport

Chia sẻ

Refund Alpha đã dành tặng Top 1 đầu tiên của đội tại vòng chung Kết PUBG Vietnam Series Spring 2020 cho thành viên mới của gia đình tộc trưởng Độ Mixi.

Ngày 13/2, vòng chung kết PUBG Vietnam Series Spring 2020 chính thức diễn ra với sự góp mặt của 16 đội tuyển hàng đầu Việt Nam, họ cùng nhau tranh tài ở 4 ngày thi đấu ( 24 trận) để tìm ra top 6 đội mạnh nhất góp mặt tại SEA Qualifier và PUBG Global Series: Berlin.

Trận 1 - Map Erangel

Ở ván đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ nhất, Refund Alpha đã sử dụng lối an toàn, né giao tranh. Ở những vòng bo cuối, khi mà các đội quá mải mê vào việc chiếm lấy căn nhà duy nhất trong vòng bo thì Refund Alpha đã chủ động lấy cho mình khu vực phía đồi cao, đây là nơi có nhiều back-up và dễ dàng quan sát nhất. Lợi thế về người đã giúp cho Refund Alpha hạ gục nốt 2 thành viên cuối cùng của GameHome để giành lấy Top 1 đầu tiên của giải đấu.

 - Ảnh 1.

Refund Alpha khéo léo giành được Top 1 ở trận đấu thứ nhất.

Chiến thắng này như một món quá đặc biệt mà cả team Refund Alpha đã cố gắng để dành tặng cho thành viên vừa mới chào đời của gia đình tộc trưởng Phùng Thanh "Mixi" Độ.

Creatory Esports xứng đáng với ngôi đầu BXH và món quà ý nghĩa của Refund Alpha - Ảnh 2.

Refund Alpha dành tặng Top 1 cho thành viên mới của gia đình tộc trưởng Độ Mixi.

Trận 2 - Map Erangel

Đây được coi là trận đấu cực kì khó khăn cho các đội có xu hướng vào bo chậm, di chuyển không xe bởi vòng bo này hướng thẳng ra cánh đồng lớn trống trải phía sau của đồi Pochinki. Trong khi các đội đang loay hoay tìm cách vào vùng an toàn thi KOW Gaming đã lựa chọn cho mình cái nhà duy nhất nằm trong bo, có vị trí đẹp KOW đã dễ dàng giành được Top 1 với 11 kills ở trận đấu thứ hai.

Creatory Esports xứng đáng với ngôi đầu BXH và món quà ý nghĩa của Refund Alpha - Ảnh 3.

Căn nhà đắc địa giúp KOW Gaming giành Top 1 ở trận đấu thứ hai.

Trận 3 - Map Sanhok

Tại trận 3, các đội tuyển chuyển sang thi đấu map Sanhok, ở map đấu này các đội tuyển buộc phải thi đấu nhanh hơn và giao tranh nhiều hơn. Ở những vòng bo cuối, mặc dù có vị trí không thực sự thuận lợi nhưng Fergus và IQ500 đã thi đấu thăng hoa để mang về cho Creatory Esports Top 1 đầu tiên.

Creatory Esports xứng đáng với ngôi đầu BXH và món quà ý nghĩa của Refund Alpha - Ảnh 4.

Creatory Esports giành được Top 1 với 10 kills ở trận đấu thứ ba.

Trận 4 - Map Sanhok

Một lần nữa trong giải đấu lần này vòng bo đã trở thành yếu tố quan trọng, quyết định tất cả. Đến cuối trận đấu thứ tư, vòng bo đã thu vào đúng hẻm núi đá cao và đội được hưởng lợi nhất chính là VGS, họ chỉ cần đợi vòng bo thu và dễ dàng hạ gục thành viên cuối cùng của Chạm Gaming Esports để mang về cho đội của mình cái Top 1 đầu tiên.

Creatory Esports xứng đáng với ngôi đầu BXH và món quà ý nghĩa của Refund Alpha - Ảnh 5.

Top 1 quá đơn giản cho VGS.

Trận 5 - Map Miramar

Ở trận đấu thứ 5, các chú "phượng hoàng lửa" đã bay rất cao khi họ được vòng bo ưu ái từ đầu tới cuối. Có vị trí thuận lợi, Phoenix Gaming dàn đội hình và hủy diệt trận đấu với Top 1 - 13 kills.

Creatory Esports xứng đáng với ngôi đầu BXH và món quà ý nghĩa của Refund Alpha - Ảnh 6.

Thần bo ủng hộ, Phoenix hủy diệt trận đấu với Top 1 - 13 kills.

Trận 6 - Map Miramar

Bước vào trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ nhất, Creatory Esports với đầu tàu RIP113 đã có một trận đấu xuất sắc khi có tới 5 kills cá nhân và đem về top 1 thứ hai trong ngày cho Creatory Esports.

Creatory Esports xứng đáng với ngôi đầu BXH và món quà ý nghĩa của Refund Alpha - Ảnh 7.

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, Creatory Esports tạm thời dẫn đầu với 65 điểm, cách đội xếp thứ 2 là KOW Gaming 17 điểm. Cerberus Esports đứng thứ 6 với 37 điểm và chỉ hơn đội xếp thứ 7 Refund Alpha đúng 1 điểm. Vòng chung Kết PUBG Vietnam Series Spring 2020 còn 3 ngày thi đấu (18 trận) và cơ hội vẫn còn cho cả 16 đội tuyển nếu họ có thể cải thiện được thành tích của mình ở những trận đấu kế tiếp.