Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

"Đại chiến viễn thông" khép lại chỉ sau 2 ván đấu, T1 quá mạnh so với KT Rolster

13-02-2020 - 20:14 PM | Esport

Chia sẻ

T1 có được chiến thắng thứ 2 tại LCK mùa Xuân 2020 vào chiều ngày 13/2.

Chiều 13/2, trận đại chiến viễn thông đầu tiên của mùa giải mới giữa T1 và KT Rolster chính thức diễn ra. Nhưng trái với những trận đấu kịch tính trong những lần đối đầu trước, lần này, Faker và đồng đội dễ dàng có được chiến thắng áp đảo 2-0. Trận đấu này giúp T1 tạm vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH.

"Đại chiến viễn thông" khép lại chỉ sau 2 ván đấu, T1 quá mạnh so với KT Rolster - Ảnh 1.

Chiến thắng giúp T1 vươn lên vị trí thứ 4 trên BXH.

Cuzz có trận thi đấu hoàn hảo với Diana trong trận đấu đầu tiên. Trong khi đó, bonO lại có những quyết định khó hiểu với vị tướng Jarvan IV. Chỉ trong một trận đấu, anh chàng này mắc nhiều lỗi và thường xuyên lao vào giao tranh quá sớm. Cùng với đó, Kuro thi đấu mờ nhạt và bị bỏ xa trước Faker.

Đặc biệt ở phút 28, KT đáng lẽ đã có một giao tranh thuận lợi khi họ sở hữu những kĩ năng diện rộng mạnh mẽ với MissFortune, Cassiopeia. Tuy nhiên, lỗi giao tiếp một lần nữa khiến Jarvan IV bốc hơi. Thậm chí, BLV còn phải hô lên rằng: "Anh ta đang làm gì vậy?". Trong bối cảnh 4vs5, KT phải nếm mùi thất bại ở ván đầu đấu tiên.

Quyết định khó hiểu của Jarvan IV khiến KT phải trả giá.

Ván đấu thứ 2 của KT có phần khởi sắc hơn ở giai đoạn đầu trận với sự xuất hiện của người chơi đi rừng dự bị là Mairang. Lần này, Canna ở đường trên gặp khó và bị bỏ xa về lượng lính trước Aatrox. Nhưng dĩ nhiên, dù Ornn có thua thiệt một chút cũng không thành vấn đề và phòng thủ tốt.

Mặt khác, khoảng cách ở đường giữa và dưới là quá lớn. Với sự hỗ trợ của người đi rừng, T1 liên tiếp chiếm lấy mục tiêu quan trọng như rồng, trụ. Cuzz tiếp tục thi đấu xuất sắc với Olaf. Lần này, anh cũng có danh hiệu MVP cho riêng mình với KDA 3/0/4. Trận đấu sớm khép lại ở phút 27. Chiến thắng 2-0 áp đảo cho T1.

"Đại chiến viễn thông" khép lại chỉ sau 2 ván đấu, T1 quá mạnh so với KT Rolster - Ảnh 3.

Chiến thắng áp đảo của T1.

"Đại chiến viễn thông" khép lại chỉ sau 2 ván đấu, T1 quá mạnh so với KT Rolster - Ảnh 4.

"Đại chiến viễn thông" khép lại chỉ sau 2 ván đấu, T1 quá mạnh so với KT Rolster - Ảnh 5.