Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Chính thức: Lowkey Esports đổi tên thành Team Secret, VCS chào đón ông lớn của Esports thế giới

13-02-2020 - 20:23 PM | Esport

Chia sẻ

Chiều 13/2, BTC VCS chính thức đưa ra thông báo về chuyển nhượng giữa Lowkey Esports và Team Secret.

Mới đây, fanpage chính thức của giải đấu VCS thông báo về chuyển nhượng quyền sở hữu và đổi tên của đội tuyển Lowkey Esports thành Team Secret. Rất bất ngờ khi công bố này diễn ra vào giữa mùa giải. Hiện tại, Lowkey Esports đang giữ hiệu số thắng 2 thua 1 và xếp vị trí thứ 4 trên BXH sau 2 tuần thi đấu đầu tiên.

Chính thức: Lowkey Esports đổi tên thành Team Secret, VCS chào đón ông lớn của Esports thế giới - Ảnh 1.

Thông báo chính thức của fanpage VCS.

Lúc này, chưa có bất kì thông báo nào về việc thay đổi đội hình. Như vậy, Team Secret sẽ tiếp tục ra sân với đội hình chính gồm Hani, DNK, Artifact, Celebrity, Venus và 2 dự bị là Coated và Yin. Cùng với đó là HLV Nixwater và King J.

Chia sẻ về việc chuyển nhượng giữa mùa, BTC cho biết việc Team Secret thay thế Lowkey Esports đã được bàn giao hồ sơ trước ngày diễn ra giải đấu. Tuy nhiên, BTC cho biết: "tất cả thủ tục chỉ được hoàn thành sau khi tuần thi đấu thứ 2 kết thúc". Chính vì vậy, không có bất kì bất cập nào trong thương vụ chuyển nhượng này.

Team Secret sẽ chính thức ra quân tại VCS vào tuần thi đấu thứ 3. Đối thủ của họ vào 17h ngày 15/2 là Evos Esports. Đây hứa hẹn sẽ là màn ra mắt khó khăn cho Team Secret tại đấu trường VCS.

Chính thức: Lowkey Esports đổi tên thành Team Secret, VCS chào đón ông lớn của Esports thế giới - Ảnh 2.

Chắc chắn, việc Team Secret tham gia VCS là một tin vui cho LMHT cũng như Esports Việt Nam. Bởi lẽ, đây là tổ chức Esports đình đám thế giới với sự góp mặt ở nhiều bộ môn. Đặc biệt nhất là đội hình Dota 2 với hàng loạt danh hiệu như vô địch MDL Disneyland Major, Chongqing Major và nằm trong top 4 The International 2019.

Với việc có được nhà tài trợ mới, liệu Venus và đồng đội có thể đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới? Năm ngoái, Lowkey Esports bỏ lỡ chức vô địch VCS mùa Đông 2019 sau thất bại trước GAM Esports.