Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Chuyện thật như đùa: Đang thi đấu thì mất mạng, nhà vô địch SEA Games 30 phải rồng rắn ra quán "nét cỏ" để tiếp tục

12-02-2020 - 03:47 AM | Esport

Chia sẻ

Sau chức vô địch SEA Games 30 bộ môn Dota 2, tình hình mạng internet của đội tuyển Androit không được cải thiện là bao.

Androit được đánh giá khá cao trong nền Dota 2 Philippines, chỉ có điều họ đang sống và thi đấu ở khu vực gặp quá nhiều khó khăn, thiếu thốn vật chất nên đôi khi gặp bất lợi trong những giải đấu tầm cỡ thế giới.

Mối lo này đã trở thành sự thật khi hôm nay, trong lúc đang tranh tài tại loạt bán kết vòng loại khu vực Đông Nam Á giải đấu ESL Los Angeles Major 2020, toàn bộ đội hình Androit phải tìm mọi cách liên lạc với trọng tài xin tạm dừng trận đấu vì gaming house đột nhiên... mất mạng.

Không tìm được cách giải quyết, 6 thành viên của Androit gồm 5 tuyển thủ và 1 HLV đành phải ra quán "nét cỏ" gần gaming house để tiếp tục thi đấu.

Chuyện thật như đùa: Đang thi đấu thì mất mạng, nhà vô địch SEA Games 30 phải rồng rắn ra quán "nét cỏ" để tiếp tục - Ảnh 1.

5 thành viên của Androit phải thi đấu ở quan internet công cộng.

Theo Twitter chính thức của Androit, họ buộc phải lựa chọn quán internet công cộng khá cũ. Chưa dừng lại ở đó, vì không thể kiếm được 5 máy ngồi cạnh nhau nên họ buộc phải chia 3 - 2 như trong ảnh. Đáng tiếc khi ra đến nơi thì Androit đã bị xử thua trước Fnatic và buộc phải tiếp tục nuôi hi vọng tham dự major ở nhánh thua.

Tương tự như Andoit, đội Dota 2 của Lowkey Esports cũng mất mạng khi đang thi đấu. Khác biệt ở chỗ 5 thành viên của Lowkey không thể tìm được một quán "nét cỏ" đủ điều kiện để chơi Dota 2 nên đành chịu thua.

Cuối năm ngoái, Androit cùng Cignal đem về chiếc HCV danh giá cho đoàn thể thao Philippines bộ môn Dota 2. Tuy nhiên điều kiện thi đấu của họ không được cải thiện là bao.

Chuyện thật như đùa: Đang thi đấu thì mất mạng, nhà vô địch SEA Games 30 phải rồng rắn ra quán "nét cỏ" để tiếp tục - Ảnh 2.

Bracket vòng loại khu vực Đông Nam Á của LA Major. Nếu đánh bại IO Dota 2, Team Adroit sẽ cùng Fnatic và Geek Fam tham dự giải đấu.