Zeros lên tiếng xin lỗi sau drama nợ lương nhân viên

MẠNH ĐĂNG , 11:55 07/02/2023 | Esport

Chia sẻ

"Ông hoàng drama", Zeros bị nhân viên editor (chỉnh sửa video) tố nợ lương.

Zeros bị tố nợ lương

Phạm Minh "Zeros" Lộc là cái tên thị phi nhất LMHT chuyên nghiệp Việt Nam với vô vàn drama. Sau án phạt cấm thi đấu LMHT, Zeros trở thành streamer sau khi dừng thi đấu chuyên nghiệp. Dẫu vậy, anh chàng vẫn liên tiếp dính vào những drama gây sốt cộng đồng LMHT.

Mới đây, tài khoản N.L, tự xưng là editor của Zeros đăng bài bóc phốt nam streamer nợ lương. 'Mình có làm cho một anh tên L. Theo giao kèo, mình nhận mức lương hàng tháng là 8 triệu đồng và công việc trong tháng có video thì làm, không giới hạn', N.L chia sẻ. Nhưng chàng editor không nhận được lương do L lười stream, không có video. Đáng chú ý, Zeros ép editor tạo ra sản phẩm dù không có video để rồi tự trừ lương của nhân viên.

Zeros lên tiếng xin lỗi sau drama nợ lương nhân viên - Ảnh 1.

Bài viết tố Zeros của N.L

Zeros lên tiếng xin lỗi sau drama nợ lương nhân viên - Ảnh 2.

Một trong số tin nhắn giữa 2 người được N.L chia sẻ

Bài viết của N.L nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo NHM LMHT Việt Nam. Ngay sau đó, Zeros công khai buổi đối chất với N.L trên sóng livestream. Trong suốt cuộc trò chuyện, người hâm mộ càng nhận ra cái sai của Zeros. Chàng nhân viên editor không chỉ phải dựng video, còn kiêm luôn check mail, đàm phán đối tác thay cho Zeros. NHM cho rằng mức lương như vậy là quá thấp với khối lượng công việc N.L được giao. Hơn nữa, Zeros đã sai khi không thanh toán lương đúng hẹn cho nhân viên.

Zeros nói lời xin lỗi

Sau khi phải nhận nhiều ý kiến trái chiều, Zeros thông báo đã gửi 5 triệu đồng cho N.L và chấm dứt việc làm giữa 2 bên. Anh gửi lời xin lỗi tới nhân viên và mong được tha thứ.

Zeros lên tiếng xin lỗi sau drama nợ lương nhân viên - Ảnh 3.

Zeros xin lỗi nhân viên cũng như NHM

"Do lúc nghỉ thi đấu bị rời công ty, phải ra làm riêng nên không có kinh nghiệm xây dựng kênh, lại không giỏi ăn nói nên khiến mấy người làm chung bị ảnh hưởng nhiều tới mấy người làm chung", Zeros chia sẻ.

"Sáng này có chút chuyện cá nhân không vừa lòng với N nên lỡ nói mấy lời hơi quá. N chăm chỉ, giúp tôi nhiều nhưng tôi cũng cư xử không đúng với nó nhiều quá".

Hiện tại, drama đã chấm dứt sau lời xin lỗi của Zeros. Nhưng người hâm mộ thừa nhận Zeros cần phải trưởng thành hơn và tránh những drama không đáng có.

Zeros lên tiếng xin lỗi sau drama nợ lương nhân viên - Ảnh 4.

Zeros cần hạn chế những drama không đáng có