Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRỌNG PHÚ - Theo Nhịp sống Việt

Záp-Bơ Ích Bê (XB) xác nhận sẽ cover ca khúc chủ đề của ĐTDV mùa Đông 2021 - "Bứt Phá"

12-10-2021 - 12:43 PM | Esport

Chia sẻ

Mới đây, giọng ca vàng của làng Liên Quân - XB đã chính thức xác nhận sẽ cover ca khúc chủ đề của ĐTDV mùa Đông 2021 - "Bứt Phá".

Ở những mùa giải trước, Liên Quân đã hợp tác với các producer và nghệ sĩ đình đám của Việt nam như Rhymastic hay những thí sinh hot nhất của Rap Việt như G-Ducky, Tage, Thành Draw. Không chỉ vậy, BTC giải đấu AWC còn mời được rapper đình đám của Việt Nam và Thái Lan để kết hợp làm nên hát chủ đề cho giải đấu - "Together".

Záp-Bơ Ích Bê (XB) xác nhận sẽ cover ca khúc chủ đề của ĐTDV mùa Đông 2021 - "Bứt Phá" - Ảnh 1.

Bài hát chủ đề của AWC 2021 - "Together" được cộng đồng LQM rất yêu thích.

Các fan đã dần quen thuộc với sự xuất hiện của rapper G-Ducky trong các sản phẩm âm nhạc nổi bật của Liên Quân Mobile có thể kể đến như bài hát chủ đề của AIC 2020 "Let Victory Make History" hay bài hát mừng Liên Quân 4 tuổi "Lane nào bá nhất". Có vẻ như, thể loại nhạc rap ngày càng được ưa chuộng nên đến với ĐTDV mùa Đông 2021 lần này, bài hát chủ đề "Bứt Phá" (Breakthrough) cũng tương tự như vậy.

Đáng chú ý, đồng hành cùng anh trong dự án lần này chính là rapper trẻ tài năng Tez. Sản phẩm lần này có thể coi là phiên bản "Chạy 2" của bộ đôi rapper kể từ sau bản hit trong chương trình Rap Việt mùa 1.

Záp-Bơ Ích Bê (XB) xác nhận sẽ cover ca khúc chủ đề của ĐTDV mùa Đông 2021 - "Bứt Phá" - Ảnh 2.

XB bật mí sẽ có người xung phong cover ca khúc chủ đề "Bứt Phá" của ĐTDV mùa Đông 2021.

XB sẽ xung phong cover hit mới của ĐTDV mùa Đông 2021?

Là một "Rap fan tháng 8" và tố chất âm nhạc sẵn có, Xuân Bách chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội thể hiện tài năng này của mình. Mới đây, giọng ca vàng của làng Liên Quân - XB đã chính thức xác nhận sẽ cover ca khúc chủ đề của ĐTDV mùa Đông 2021 - "Bứt Phá".

Ngay khi nghe tin "ca sĩ XB" sẽ cover hit mới này, MC Phương Thảo cùng người yêu Thùy Linh của anh chàng đã lập tức vào cà khịa, cựu HLV của Team Flash - Harvin thì chỉ để lại một từ ngắn gọn "Được".

Záp-Bơ Ích Bê (XB) xác nhận sẽ cover ca khúc chủ đề của ĐTDV mùa Đông 2021 - "Bứt Phá" - Ảnh 3.

Người quen của "ca sĩ XB" ngay lập tức vào cà khịa anh chàng.

Liệu XB có phá hit mới của ĐTDV mùa Đông 2021?

Thế nhưng, admin của fanpage Team Flash đã hứa hẹn sẽ đem đến bất ngờ cho người hâm mộ khi XB tung ra bản cover: "Các bạn đang nghĩ đây sẽ là 1 động thái phá hit, hủy hoại ca khúc chủ đề của giải đấu thì các bạn đã... nhầm rồi đấy. Bên cạnh khả năng viết văn 4,5 tốt nghiệp. Bên cạnh khả năng mic check thần sầu. Bên cạnh khả năng edit video chạm tới trái tim khán giả,... Tôi còn là 1 tune thủ tới từ Quảng Ninh. Hãy để đôi bàn tay ma thuật này biến bản cover của XB xịn như T-Pain. Chắc chắn anh em sẽ bất ngờ!!!"

Cùng đón chờ hit mới của giọng ca vàng của làng Liên Quân Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé!