Xuất hiện kênh bình luận bản quyền LCK tiếng Việt

LC , 18:13 03/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Tin vui cho người hâm mộ, LCK mùa Hè 2021 chính thức có bản quyền phát sóng tại Việt Nam.

LCK mùa Hè 2021 sẽ sớm trở lại vào ngày 9/6/2021 này. Mới đây, Box Sports bất ngờ thông báo tin vui cho người hâm mộ. Cụ thể, LCK mùa Hè 2021 chính thức được phát sóng có bản quyền tại Việt Nam.

LCK là giải LMHT hàng đầu tại Hàn Quốc và thế giới. Với vị thế quốc gia đi đầu về trình độ chung của game thủ, đồng thời sở hữu nhiều đội tuyển từng vô địch thế giới, có thể nói LCK là giải đấu được cộng đồng quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, do vấn đề bản quyền, người hâm mộ Việt Nam đã không thể được xem giải đấu này bằng bình luận tiếng Việt trong suốt 3 năm.

Xuất hiện kênh bình luận bản quyền LCK tiếng Việt - Ảnh 1.

LCK mùa Hè 2021 diễn ra vào 9/6 với thể thức offline, giới hạn khán giả

Tại Việt Nam, số lượng khán giả theo dõi LCK ngày càng giảm bởi không có bản quyền phát sóng. Người hâm mộ khó có thể tận hưởng trọn vẹn những trận đấu đỉnh cao của T1, DWG, GenG... Nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ nước nhà mong muốn theo dõi giải đấu này một cách toàn vẹn và chỉn chu, LCK mùa Hè 2021 sẽ được bình luận tiếng Việt trên kênh Youtube và Fanpage: LCK Tiếng Việt.

Ông Bùi Bá Hiến - đại diện Công ty Cổ phần Box Sports cho biết: "Giống như các đài truyền hình vẫn nỗ lực mang về cho người hâm mộ các giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh hay Champions League, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho những người yêu thích Esports Việt Nam những món ăn giải trí hấp dẫn như giải đấu LCK. Và bây giờ, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức giải đấu này với đầy đủ bản quyền, không chỉ có chất lượng về hình ảnh và chuyên môn cao, người hâm mộ giải đấu LCK sẽ có cơ hội cổ vũ, giao lưu với các vận động viên và các đội tuyển mà họ yêu mến thông qua các hoạt động hợp tác của Box Sports trong tương lai".

Việc mua lại và phát sóng LCK bản quyền bằng tiếng Việt là tín hiệu đáng mừng cho môi trường thể thao điện tử Việt Nam khi góp phần xây dựng ý thức vấn đề bản quyền cho cộng đồng game thủ. Kênh LCK tiếng Việt hứa hẹn sẽ đem đến người hâm mộ những khoảnh khắc trọn vẹn của bộ môn LMHT từ quốc gia lớn mạnh nhất trong nền công nghiệp thể thao điện tử hiện tại.

Xuất hiện kênh bình luận bản quyền LCK tiếng Việt - Ảnh 2.

LCK mùa Hè 2021 sẽ được bình luận bằng tiếng Việt