Xuất hiện dàn hot girl đình đám sắp tạo nên một ban nhạc độc nhất vô nhị của làng game Việt

Hoàng Sơn , 12:32 13/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Trong thời gian sắp tới, làng game Việt sẽ chào đón một ban nhạc toàn các hot girl trứ danh. Các game thủ đang đứng ngồi không yên hóng xem thể loại âm nhạc gì sắp được trình làng?

Vừa qua, một trong những hình ảnh được đăng tải trên Fanpage của Garena Free Fire đã khiến cho cộng đồng mạng nói chung cũng như những game thủ của tựa game này nói riêng đứng ngồi không yên. Cụ thể, hình ảnh này được cho là một sự kết hợp giữa bốn cô gái sẽ tạo nên một ban nhạc độc nhất vô nhị của làng game Việt trong thời gian tới.

Xuất hiện dàn hot girl đình đám sắp tạo nên một ban nhạc độc nhất vô nhị của làng game Việt - Ảnh 1.

Trước đó không rõ vô tình hay cố ý mà một trong số những hot Titkoker đình đám của mạng xã hội Việt là Lê Bống lại đăng tải hình ảnh đang trong phòng thu. Thời điểm đó, cư dân mạng đồn đoán liệu đây có phải là một bước ngoặt của cô nàng hot TikToker nhất nhì Việt Nam khi chuyển sang nghiệp ca hát và trở thành ca sĩ của Free Fire trong thời gian sắp tới?

Xuất hiện dàn hot girl đình đám sắp tạo nên một ban nhạc độc nhất vô nhị của làng game Việt - Ảnh 2.

Xuất hiện dàn hot girl đình đám sắp tạo nên một ban nhạc độc nhất vô nhị của làng game Việt - Ảnh 3.

Xuất hiện dàn hot girl đình đám sắp tạo nên một ban nhạc độc nhất vô nhị của làng game Việt - Ảnh 4.

Và điều này thực sự đã trở thành hiện thực khi Free Fire quyết định thành lập một ban nhạc cho riêng mình và trở thành “girl band” đầu tiên ở làng game Việt. Bên cạnh Lê Bống, hai “rapper” nổi tiếng gắn liền với tựa game này là Mèo Simmy và Cô Ngân cũng góp mặt. Hai nữ game thủ đã từng có một màn “rap battle” kinh điển trong chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 vừa qua.

Xuất hiện dàn hot girl đình đám sắp tạo nên một ban nhạc độc nhất vô nhị của làng game Việt - Ảnh 5.

Ảnh girl band

Gương mặt cuối cùng cũng gây bất ngờ không kém chính là Mèo Sao Hỏa, nữ TikToker đang sở hữu channel lên tới gần 4 triệu lượt Follow. Với việc có sự góp mặt của hai gương mặt đình đám của mạng xã hội Việt Nam là Lê Bống và Mèo Sao Hỏa, kết hợp với kinh nghiệm tạo ra những MV Rap kinh điển của Mèo Simmy và Cô Ngân trong suốt thời gian vừa qua thì chắc chắn Girl Band này sẽ tạo nên một MV mới cực kỳ bắt mắt, bá đạo và hứa hẹn sự bốc lửa và cuồng nhiệt.

Xuất hiện dàn hot girl đình đám sắp tạo nên một ban nhạc độc nhất vô nhị của làng game Việt - Ảnh 6.

Cùng với đó, một trong những thông tin nóng không kém là Free Fire đã công bố bộ đôi DJ Dimitri Vegas & Like Mike trở thành nhóm biểu diễn chính cho lễ kỷ niệm 4 năm ra mắt của Free Fire. Cách đây không lâu, bộ đôi DJ đã sản xuất bài hát chủ đề cho chiến dịch Rampage của Free Fire, còn được gọi ngắn với cái tên ‘Rampage’. ‘Rampage’ đã tìm cách truyền cảm hứng cho người chơi để họ tham gia trận chiến trong tựa game Free Fire và hơn thế nữa. Trở lại với lần hợp tác này, Dimitri Vegas & Like Mike đang có một bước tiến xa hơn và được dự báo sẽ dần tham gia vào vũ trụ Free Fire bên cạnh 02 DJ đã quen mặt là Alok và KSHMR!

Xuất hiện dàn hot girl đình đám sắp tạo nên một ban nhạc độc nhất vô nhị của làng game Việt - Ảnh 7.