Vận đen tiếp tục đeo bám sao Liên Quân: Kênh Youtube nửa triệu người theo dõi của Xuân Bách (Team Flash) chính thức bị xóa

LC , 12:52 14/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Vừa lấy lại kênh Youtube từ tay hacker, FL.XB bất ngờ thông báo tin buồn.

Sáng 12/8, FL.XB thông báo bị hack kênh Youtube gần 500.000 người theo dõi. Nhưng chưa đầy nửa ngày, ngôi sao đường giữa của Team Flash đã giành lại quyền kiểm soát. FL.XB tốn vô vàn công sức để mở công khai lại những video từng chia sẻ.

Anh cho biết: "Hồi sinh rồi nhé anh em. Vẫn đang ngồi công khai video cho anh em thưởng thức, mới được 300 cái thôi còn nhiều cái nữa. Mà công nhận bật công khai bằng tay nó mệt ơi là mệt".

Kênh Youtube của FL.XB bị xóa vĩnh viễn sau vì bị hack - Ảnh 1.

FL.XB giành lại quyền kiểm soát kênh Youtube

Nhưng niềm vui của FL.XB chẳng kéo dài được bao lâu. Sáng 14/8, anh thông báo kênh Youtube bị xóa vĩnh viễn do vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc cộng đồng của nền tảng này. "Bạn sẽ không thể truy cập, sở hữu hoặc tạo bất kỳ kênh Youtube nào khác", Youtube thông báo.

XB cho rằng sự cố là do video livestream của kẻ xấu. Trước đó, kênh của anh bị hack và livestream về tiền ảo. Đây là lý do khiến "XB Channel" bị xóa. Việc bị xóa kênh Youtube gần 500.000 người theo dõi sẽ là tổn thất lớn với XB. Hơn nữa, người hâm mộ sẽ mất đi một nơi để theo dõi những video thú vị xoay quanh cuộc sống cũng như trong game của anh chàng.

Kênh Youtube của FL.XB bị xóa vĩnh viễn sau vì bị hack - Ảnh 2.

FL.XB thông báo kênh Youtube bị xóa

Hiện, người hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối và chia buồn cùng FL.XB. Trong khi đó, không ít người có nguyện vọng được hỗ trợ anh chàng, gửi đơn khiếu nại cho Youtube nhằm hy vọng lấy lại kênh.

Có thể thấy, tay chơi của Team Flash khá đen đủi. Hàng loạt Youtuber nổi tiếng như Xemesis, Pewpew hay Slayder từng là nạn nhân của hacker. Tất cả các kênh Youtube này đều bị chiếm quyền kiểm soát để quảng cáo cho tiền ảo. Nhưng FL.XB là người hiếm hoi bị quét bởi Youtube và xóa kênh vĩnh viễn. Hy vọng rằng anh chàng sẽ sớm khiếu nại thành công.