Tin đồn: T1 bất ngờ nhá hàng hai nhân tố mới sẽ cập bến đội tuyển

TRỌNG PHÚ , 09:00 13/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, fanpage facebook của T1 bất ngờ hé lộ 2 cái tên sắp cập bến đội tuyển này.

Rạng sáng ngày 15/7, T1 đã bất ngờ đưa ra thông báo gây sốc với cộng đồng LMHT trên toàn thế giới. Theo đó, đội tuyển này chính thức thông báo kết thúc hợp đồng với 2 HLV Daeny và Zefa ngay giữa mùa giải. Đây là điều vô cùng hiếm gặp trong các giải đấu LMHT, đặc biệt là với khu vực có tính cạnh tranh cao như LCK.

Sau khi sa thải 2 HLV, T1 đang dần lấy lại được phong độ và thi đấu ổn định hơn. Và mới đây, T1 bất ngờ đưa tin sẽ có 2 nhân tố mới cập bến đội tuyển này.

Tin đồn: T1 bất ngờ nhá hàng hai nhân tố mới sẽ cập bến đội tuyển - Ảnh 1.

T1 hé lộ về 2 nhân tố sắp cập bến đội tuyển.

Bài đăng với 2 hashtag ngắn gọn "Coming soon" và "T1" cùng với bức ảnh cái bóng của hai nhân tố mới làm kích thích tính tò mò của cộng đồng fan hâm mộ T1. Nhiều dự đoán đã được người hâm mộ T1 đưa ra:

"Tin đồn và được đoán: Sky và Untara"

"Người đeo kính giống Untara"

"Nhìn 1 ông giống Untara vậy, có khi làm streamer"

Tin đồn: T1 bất ngờ nhá hàng hai nhân tố mới sẽ cập bến đội tuyển - Ảnh 2.

Người hâm mộ đồn đoán hai nhân vật này có thể là Sky và Untara

Park 'Untara' Ui-jin và Kim 'Sky' Ha-neul từng là những cựu tuyển thủ của T1.

Đầu năm 2017, Untara đã "cày" ba tài khoản lọt vào top 10 Thách Đấu Hàn Quốc. Cái tên Untara khi ấy trở thành hiện tượng và lọt vào mắt xanh của HLV KkOma (HLV Kim).

Kể từ năm 2018, sự nghiệp của Untara đi xuống, kỹ năng của anh cũng giảm sút theo thời gian. Cựu tuyển thủ sinh năm 1996 đã tập trung cho việc stream và làm Youtuber. Có lẽ giống như dự đoán của người hâm mộ, Untara sẽ trở lại làm streamer trực thuộc T1 nếu tin đồn này là thật.

Tin đồn: T1 bất ngờ nhá hàng hai nhân tố mới sẽ cập bến đội tuyển - Ảnh 3.

Cựu thành viên T1 - Untara

Tuyển thủ đường giữa Kim 'Sky' Ha-neul gia nhập (SKT) T1 hồi đầu mùa giải 2017 nhưng lại "làm bạn" với băng ghế dự bị cho đến khi chia tay với T1. Lý do rất dễ hiểu là khi đó cái tên Quỷ Vương Faker đang làm mưa làm gió trong làng LMHT Thế Giới và cạnh tranh vị trí đường giữa với Faker có thể coi là "nhiệm vụ bất khả thi".

Tin đồn: T1 bất ngờ nhá hàng hai nhân tố mới sẽ cập bến đội tuyển - Ảnh 4.

Tuyển thủ đường giữa Kim 'Sky' Ha-neul gia nhập SKT hồi đầu mùa giải 2017

Cùng đón chờ hai nhân vật nào sẽ chính thức cập bến T1 sau những dự đoán đầy "uy tín" tới từ cộng đồng người hâm mộ đội tuyển này nhé.