Trận thua LNG là lần cuối cùng SofM khoác áo Suning

LC , 14:37 13/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Mùa giải 2021 của SofM và đồng đội đã chính thức khép lại sau trận thua LNG. Trong thời gian tới, cái tên Suning sẽ sớm bị gạch tên khỏi LPL.

Kể từ đầu năm 2021, cộng đồng LMHT sốt rần rần với thương vụ chuyển nhượng giữa Suning và Weibo. Nhiều nguồn tin Trung Quốc Suning đã rao bán đội LMHT trong suốt thời gian dài do gặp khó khăn về kinh tế bởi dịch Covid-19. Trận gặp LNG sẽ là lần cuối cùng SofM và đồng đội thi đấu dưới cái tên Suning.

Dù thương vụ vẫn chưa được thông báo chính thức, nhưng mới đây, Weibo ngầm xác nhận sẽ sớm sở hữu đội LMHT Suning. Cụ thể, đội tuyển Vương Giả Vinh Diệu của Weibo đã chính thức gia nhập gaming house của Suning. Các tuyển thủ sinh hoạt và tập luyện ở cùng với đội của SofM.

Trận thua LNG là lần cuối cùng SofM khoác áo Suning - Ảnh 1.

Đội Vương Giả Vinh Diệu công bố gaming house mới

Trận thua LNG là lần cuối cùng SofM khoác áo Suning - Ảnh 2.

Đội tuyển Vương Giả Vinh Diệu của Weibo khoe ảnh tại gaming house Suning

Nhiều kênh truyền thông Trung Quốc xác nhận Weibo đã hoàn tất quá trình mua lại Suning. Thương vụ sẽ sớm được công bố sau khi LPL mùa Hè 2021 kết thúc. Với việc mùa giải của SofM và đồng đội đã kết thúc, Weibo sẽ sớm thông báo về việc chiêu mộ đội LMHT này.

Hiện, đội Vương Giả Vinh Diệu sinh hoạt tại trụ sở Suning tại Thượng Hải. Nhưng tình trạng này sẽ không diễn ra quá lâu. Bởi hiện tại, Weibo đang gấp rút hoàn thiện công trình gaming house tại Bắc Kinh. Dự kiến, cả 2 đội tuyển Esports của họ sẽ cùng đóng quân tại địa điểm mới này.

SofM thi đấu trong màu áo Suning từ tháng 12/2019 cho tới nay. Sau gần 2 năm, ngôi sao người Việt gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng. Đặc biệt là ngôi vị Á quân CKTG 2020 và top 3 LPL mùa Hè 2020. Khá đáng tiếc khi năm nay, Suning phải dừng chân từ sớm khi chỉ nằm trong top 10 LPL mùa Hè 2021.