Còn chưa lấy lại được Facebook, MC Liên Quân Mobile hot nhất Việt Nam lại tiếp tục bị kẻ xấu mạo danh kênh Youtube

TRỌNG PHÚ , 08:00 14/08/2021 | Esport

Chia sẻ

Facebook tích xanh còn chưa lấy lại được thì mới đây MC Phương Thảo lại phát hiện mình bị mạo danh kênh Youtube.

MC Phương Thảo bị kẻ xấu mạo danh lập kênh Youtube

Vài ngày trước, MC Phương Thảo đã gặp sự cố ngay trên sóng livestream khi vô tình để kẻ xấu hack mất tài khoản Facebook có tích xanh của mình. Đến hôm nay, tài khoản Facebook vẫn chưa lấy lại được thì MC Phương Thảo lại tiếp tục phát hiện mình bị mạo danh kênh Youtube.

Cụ thể, tại buổi livestream đêm hôm qua, sau khi react "Bản tin Mega New số 126" của Garena Liên Quân Mobile, MC Phương Thảo có lướt một vòng bình luận của khán giả thì bất ngờ phát hiện mình có một kênh Youtube từ "trên trời rơi xuống".

Còn chưa lấy lại được Facebook, MC Phương Thảo lại tiếp tục bị kẻ xấu mạo danh kênh Youtube - Ảnh 2.

MC Phương Thảo khẳng định đây không phải kênh Youtube của mình mà là bị kẻ xấu mạo danh

Sau khi đính chính cho khán giả thông tin kênh Youtube này bị mạo danh, MC Phương Thảo đã kêu gọi người hâm mộ nếu đã đăng kí thì hủy đăng kí và báo cáo mạo danh giúp mình. Bên cạnh đó, cô nàng còn chỉ ra rằng đây không hẳn là một người thực sự xấu bởi có lẽ đây là một fan hâm mộ của Thảo, một người yêu mến Thảo, ...

Ngoài ra, MC Phương Thảo không những không trách mắng hay bày tỏ thái độ phẫn nộ như lần mất Facebook mà cô nàng đã có một hành động hết sức nhân văn. Sau một hồi giải thích và khuyên nhủ, Phương Thảo đã ngỏ ý "mời" người mạo danh cô nàng để lập kênh Youtube về với team của Thảo trong vai trò editor.

Còn chưa lấy lại được Facebook, MC Phương Thảo lại tiếp tục bị kẻ xấu mạo danh kênh Youtube - Ảnh 3.

MC Phương Thảo ngỏ ý "mời" người mạo danh kênh Youtube này về làm editor cho mình

Không chỉ mất Facebook hay bị mạo danh kênh Youtube, MC Phương Thảo còn chia sẻ thêm là ngay cả tài khoản Tik Tok của mình cũng bị kẻ xấu lợi dụng và mạo danh. Tuy chưa xuất hiện hậu quả xấu nhưng cô nàng mong người hâm mộ cảnh giác để tránh gặp những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.